Tiểu sử của Huỳnh Phương Faptv

Tiểu sử của Huỳnh Phương Faptv – Nhóm Faptv là một nhóm hài nổi tiếng với các clip hài hước từ những điều bình dị nhất ở trong cuộc sống. Hãy cùng với mình để tìm hiểu về tiểu sử của Huỳnh Phương Faptv là thành viên nhóm Faptv nhé.

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv

  • Thông tin về Huỳnh Phương Faptv
  • NHóm FAPtv – Những gười đem tiếng cười tới từ những điều bình dị nhất
  • Huỳnh Phương “công khai” hôn bạn gái thắm thiết trên truyền hình

Thông tin về Huỳnh Phương Faptv

Tên thật của anh là: Nguyễn Huỳnh Duy Phương

Sinh vào ngày: 11-12-1992

Anh là sinh viên của trường sân khấu điện ảnh

Chiều cao của Huỳnh Phương là: 1m7

Vào năm 2015 anh đã tham gia vào nhóm FapTv và ngay sau đó là thi thách thức danh hài

NHóm FAPtv – Những gười đem tiếng cười tới từ những điều bình dị nhất

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-1

“Mặc dù ở trên thị trường hài Việt Nam cũng đang rất là sôi động tuy nhiên chúng tôi đã tin vào chất riêng của chính mình là: chất giản dị mà cũng lại gần gũi để sống được trong long của rất nhiều khán giả lâu hơn”.

Xin chào nhóm hài FAPtv! Đã và vẫn còn đang là một hiện tượng mới nổi của mạng xã hội từ lúc trào lưu webisodes (phim ngắn trên mạng) đã được có mặt, những bạn đã có thể cho mình biết về những cảm nghĩ về thị trường hài trẻ hiện nay?

Vào một năm trở lại đây, ở trên thị trường hài lại ngày càng rất phát triển với nhiều sự xuất hiện của những chương trình truyền hình và các mô hình về nhóm hài trẻ. Ở thể loại webisodes thuộc (phim ngắn ở trên mạng) cũng đã cho phép những nhóm hài đã không chuyên để mà thỏa sức mà sáng tạo và cũng giới thiệu những tác phẩm của chính mình tới công chúng đều thông qua mạng Internet.

Cùng với những ngày đầu, thì theo mình biết đó là một ekip gồm có 4 người, vậy qua hơn khoảng 1 năm thì nhóm cũng đã phát triển như thế nào?

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-2

Lúc ban đầu, thì Viễn (đạo diễn) và anh Tuấn cũng đã đề xuất lên kế hoạch sẽ tạo được một nhóm hài cùng với Thái và Thủy. Sau khoảng một năm nhóm phát triển, nhóm cũng đã kết nạp được hơn tới 20 bạn trẻ tài năng và cũng đã mang đậm một phong cách riêng. Được như là ngày hôm nay, thì nhóm này cũng đã vượt qua được rất nhiều khó khăn cũng như là thử thách. Tuy nhiên, cùng với niềm đam mê và tinh thần tích cực cũng đã giúp cho nhóm Faptv được như là ngày hôm nay.

FAPtv cũng đã khai thác hết những chủ đề nóng trong đời sống, và những cách ứng xử thường gặp mỗi ngày.

Hiện tại, ngoài nhóm FAPtv thì cũng còn rất là nhiều nhóm hài cũng đang theo đuổi những niềm đam mê của chính mình. Vậy điều gì sẽ là cái chất riêng của nhóm FAPtv?

Thời gian 1 năm để mà trải nghiệm ở trên thị trường hài sôi động dưới hình thức đó là một nhóm hài đã giúp cho nhóm FAPtv học hỏi được rất là nhiều. Chính nhờ vậy, cái chất của chúng tôi cũng đã rõ hơn qua rất nhiều sản phẩm hài đã xuất bản là: chất giản dị mà cũng lại gần gũi để sống được ở trong lòng của khá nhiều khán giả lâu hơn

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-3

Vậy nói tới FAPtv là nói tới sự giản dị và mộc mạc? Bạn cũng có thể giải thích rõ hơn?

Chúng tôi cũng đã bắt đầu đóng hài từ lúc còn là một nhóm sinh viên trẻ với các ước muốn hiện thực hóa của mình cho nên mọi thứ đều rất là đơn thuần và cũng khá bình dân.Các bạn cũng có thể thấy được rằng dù cho tiểu phẩm dài hay là ngắn, cứ mỗi tác phẩm của nhóm cũng đều được đầu tư khá là chỉn chu từ phục trang, hóa trang cho tới phần kịch bản, và diễn xuất. Việc mà lên ý tưởng, và dựng phim, huy động để mà sản xuất cũng sẽ đòi hỏi có các nỗ lực lớn của những anh chị em trong đoàn làm phim.

Huỳnh Phương “công khai” hôn bạn gái thắm thiết trên truyền hình

Huỳnh Phương, anh chàng khá vui tính, được xem đó là một hiện tượng mạng, anh cũng thuộc nhóm FAPTV.

Được biết rằng Huỳnh Phương và bạn gái đã quen nhau được khoảng 2 năm và bạn gái anh làm ở trong giới trang sức, MC Việt Hương sẽ còn nói đùa “Xíu về mỗi đứa có một sợi (dây chuyền) nha”. Huỳnh Phương cũng đã không e ngại hôn môi bạn gái một cách khá tình cảm trên sóng truyền hình.

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-4

Thử thách 1:  BẮN NÁ

Thử thách cho sự mở màn đầu tiên ngày hôm nay được là mang tên “Bắn ná”, đây là một game từng gây sốt đối với cộng đồng mạng, người nam sẽ sử dụng ná bắn “con chim điên – Angry bird” để mà hạ gục những con heo để ở trên kệ.

Thương lượng đầu tiên đó là Thảo Vy cùng với 3 con heo cũng sẽ bị bắn ngã xuống, MC Việt Hương nói cùng với diễn viên Hồng Trang “Có tổng cộng là 30 con, nếu như mà Hồng Trang cảm thấy Tiến Khoa quá là giỏi, em có thể nói luôn 30 con”, Hồng Trang đã đáp lại với những lời “thật lòng” của MC là “Em cũng muốn nói lắm, tuy nhiên mình deal từ từ đi, cho nó sự hồi hợp chút nha, 10 con đi”, Vy Vân bất ngờ bởi Hồng Trang “chơi lớn” và đã tăng thêm 5 con heo cho Quốc Khánh, MC Đại Nghĩa đã nói với bạn gái 2 năm của Huỳnh Phương là “Ngọc Ngân, anh thấy Huỳnh Phương nó cũng có lợi thế là nó cao, chân nó dài, độ nhắm từ phía xa sẽ chính xác hơn”, tuy nhiên Ngọc Ngân chỉ quyết định để lên thương lượng 1 con thôi.

Thảo Vy dừng bởi nghĩ Mạc Văn Khoa không hề khéo léo, Việt Hương đã “thêm dầu vào lửa” trong lúc anh chàng hài “xấu lạ”: “Vì vậy, đến với My Man Can, cũng sẽ có lợi và hại, sẽ dễ bị vạch mặt trước cái hàng ngàn khán giả đó là Mạc Văn Khoa nói khéo thôi chứ khi làm không có khéo”. Ngược lại đối với Thảo Vy, Hồng Trang đã khẳng định Tiến Khoa “Dựng bài dựng vở rất là khéo” và đã cược lên 18 con heo, đây cũng chính là những con số làm được mọi người ngừng thương lượng.

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-5

Trong 30 giây đầu tiên, trôi qua khá là suông sẻ với 4 con heo bị bắn ngã, cùng với sự tập trung và ý chí chiến đấu của mình, nó khá là áp lực với Tiến Khoa. Dưới sự áp lực về thời gian và con số khá cao cũng đã mang 150 điểm đã chia cho 3 nhà còn lại.

Thử thách 2: PHỐI HỢP THỔI BÓNG

Trong thời gian 3 phút, người nam và người nữ cũng sẽ phối hợp thổi trái bóng theo đường zích zắc, đã vượt qua các cái lon kim loại để về đích.

Người tham gia vào thử thách lần này đó là Vy Vân và Quốc Khánh, cùng với khoảng thời gian trung bình là 15 giây cho 1 quả thì con số 10 ở trong cá cược rất có thể sẽ xảy ra, tuy nhiên càng về sau tình hình càng khó khăn hơn do cả 2 bị đuối hơi. Hết thời gian, cả 2 bạn chỉ thổi được 8 trái banh, cho nên vòng 2 này, khách mời đã thất bạn.

Thử thách 3: ĐONG ĐƯA

Đến thử thách thứ 3 với số điểm là tăng lên gấp đôi, 600 điểm, chúng ta tới một game có tên rất là dễ thương “Đong dưa”, thể lệ thử thách đó là 2 người đứng ở trên sợi dây thừng, làm sao để mà đối thủ của mình rớt xuống trước thì mình thắng, người chơi cũng sẽ cược số người mà bạn nam cũng có thể đánh bại.

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-6

Ngọc Ngân đã nói “Trò này phải cần một người nặng nặng, chứ anh Phương gầy lắm”, Đại Nghĩa đã phản bác lại ý kiến đó ngay là “Nhiều khi mỏng mỏng như là Phương nó có thế, nó sử dụng 2 cái chân quéo lại, y chang Tiểu Long Nữ đang nằm lên cọng dây vậy đó”. Hồng Trang đã kể “Mạc Văn Khoa vừa nói với em là hiện nay ngoài Bắc lạnh lắm, ba mẹ em cũng cần máy nước nóng để tắm, cho nên thôi em nhường Khoa”, cuối cùng thì, Mạc Văn Khoa sẽ tham gia vào thử thách nhún dây đó là ngã 7 người. MC Việt Hương đã pha trò “Hãy cố lên, chương trình khi nào cũng có xe cấp cứu, bác sỹ cũng đang chờ sẵn, ở ngoài kia thì có nước ngọt cho em uống và cũng có nước biển cho em truyền”, MC Đại Nghĩa cũng còn “trấn an” Mạc Văn Khoa “Khoa ơi Khoa, nói thì chứ không phải hù em chớ, hồi nảy anh vừa bước vô đây dòm 10 anh em đứng từ phía sau, đó là thấy mệt tim rồi”.

Tuy không cao to như là các tráng sỹ của chương trình, mà Mạc Văn Khoa sử dụng chiếc thuật dồn hết lực và có cả trọng tâm vào 2 chân, 2 tay thì lay dây cho nên 7 người quả là “chuyện nhỏ” cùng với anh. Mạc Văn Khoa thành công cùng với thử thách lần này và đã vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Thử thách 4: LEO DỪA LẤY PHAO

Tieu-su-cua-Huynh-Phuong-Faptv-7

Huỳnh Phương cũng sẽ tham gia vào thử thách thứ 4 này, anh cũng sẽ leo lên 4 cây dừa để mà lấy 8 cái phao ra trong thời gian 150 giây. Với chiều cao vượt trội đó là lợi thế cho các thử thách như thế này, chỉ với thời gian 30 giây, Huỳnh Phương cũng đã lấy được 5 cái phao ra ngoài. Trong chốc lát, anh chàng này đã không làm bạn gái Ngọc Ngân thất vọng, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chính mình.

Thử thách đối kháng: CHUYỀN CÀNH

2 chàng trai là Mạc Văn Khoa và Huỳnh Phương cũng sẽ mang dừa, đi qua các chiếc bánh xe treo lơ lửng ở trên không, một thử thách đang cần sự dẻo dai của đôi tay và cả đôi chân vững chắc. Huỳnh Phương đã bắt đầu phần thi của mình và đã đem về được 3 trái dừa. Mạc Văn Khoa dường như là rút kinh nghiệm từ những diễn viên hài FapTV, cho nên đã chiến thắng và đã dành được danh hiệu My Man Can – Đàn Ông Phải thế tuần này

Bình luận