Tiểu sử của Gia Huy Faptv

Tiểu sử của Gia Huy Faptv – Khoảng một năm trở lại đây, thị trường hài cũng ngày càng phát triển cùng với sự xuất hiện của chương trình truyền hình và một mô hình nhóm hài trẻ. Thể loại là webisodes (phim ngắn trên mạng) cho phép nhóm hài không chuyên để thỏa sức sáng tạo và giới thiệu các tác phẩm của mình tới công chúng thông qua Internet. Bài viết tiểu sử của Gia Huy Faptv dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh chàng này nhé.

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv

Để đạt được những thành công ấy, một thành viên Faptv đã cho biết: ” Cả nhóm phải vắt rất nhiều chất xám để mà nghĩ kịch bản với các tình tiết hài trong clip, mọi người vẫn luôn phải làm việc ở cường độ cao nhất, có những khi đến 3, 4h sáng chưa xong. “ Nhưng một điều quan trọng tạo nên thành công của nhóm đó là dàn diễn viên: “mỗi người có một vẻ, một tính cách, một cách biểu hiện những cảm xúc không ai giống ai”.

  • Thông tin về Gia Huy Faptv
  • Sự nghiệp của Gia Huy Faptv
  • Dân mạng đang “chao đảo” vì FapTv mất đi một thành viên

Thông tin về Gia Huy Faptv

Tên thật đó là: Lương Gia Huy

Nơi anh ở: Thành Phố Hồ Chí Minh

Trang ca nhân Facebook: https://www.facebook.com/100008660317998

Chiều cao của Gia Huy là: 1m67

Gia Huy là một thành viên mới gia nhập vào nhóm hài FapTv

Sự nghiệp của Gia Huy Faptv

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-1

Sau khi sự thành công của hàng loạt những series phim hài đắt khách như là “Cơm Nguội”, “Tuyệt Chiêu Đầu Bếp”, hay là “Vợ Ơi Là Vợ”,… nhóm hài FAPtv cũng đã bất ngờ gửi tới nhiều khán giả series phim  mới và được mang tên “Là Anh” – đây chính là một sản phẩm với thể loại thiên về chuyện tình cảm học đường – một thể loại sẽ khác hẳn so với sở trường hài là “siêu bựa” của nhóm này.

Với khoảng gần hơn 1 triệu lượt theo dõi ở trên kênh YouTube và hàng triệu các lượt xem cho mỗi clip, nhóm hài FAPtv đó là một nhóm hài trẻ đang rất được yêu thích ở trên cộng đồng mạng hiện tại. Series phim học đường là “Là Anh” này vừa mới được ra mắt cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-2

“Là Anh” đó là một series phim học đường, một câu chuyện xoay quanh một lớp học bất ổn cùng với các học sinh thật vô cùng “bá đạo”, các trò quậy phá, tinh nghịch, hay là các tình huống dở khóc dở cười liên tục cũng đã xảy ra ở lớp học này.

Đối với “Là Anh”, thì nhiều khán giả phần nào cũng sẽ thấy được những kỷ niệm của mình ở thời học sinh , đặc biệt nhất là của những lứa tuổi 8X và 9X đời đầu cũng như là đi học trễ bị nhốt, hay là leo tường, những mánh khóe để quay bài ở trong giờ kiểm tra,…liên tục cũng đã xảy ra và đã đem tới cho nhiều khán giả bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Ngay bên cạnh đó, thì các câu chuyện về tình yêu học trò cũng thật hồn nhiên, trong sáng nhưng nó cũng lại vô cùng “bất bình thường” cũng đã được đan xen xuyên suốt trong series phim này.

Ngoài ra các diễn viên rất là quen thuộc của FAPtv như là Thái Vũ, Vinh Râu, Huỳnh Phương, hay Thúy Kiều (Thách Thức Danh Hài), Chù – Vân Anh,…cùng với những mong muốn đã đem tới cho khán giả một series học đường mới lạ và cũng rất nhiều màu sắc hơn, FAPtv cũng đã tổ chức các buổi để mà casting và để tìm vai nam chính ở trong bộ phim và nhóm này cũng đã mất hơn 2 tháng để mà tìm kiếm diễn viên phù hợp đối với yêu cầu của vai diễn và phù hợp với kịch bản.

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-3

Khi được hỏi về các lí do để mà chọn thể loại tình cảm học đường thay vì đó là thể loại hài như là những series trước, nhóm cũng đã chia sẻ “Song song với “Là Anh”, nhóm cũng vẫn đang và tiếp tục sản xuất hàng loạt những chương trình hài khác. Nhưng, ngoài các series phim hài “siêu bựa” ra, nhóm cũng đã muốn thử sức mình ở các thể loại khác và “Là Anh”  là một sản phẩm mở màn của nhóm cho các khán giả.

Tuy là một bộ phim học đường thì chắc chắn vẫn sẽ có được những tình tiết khá hài nhẹ nhàng, phù hợp cùng với lứa tuổi của học trò. Nhóm cũng sẽ mong rằng với một đề tài học đường khá là thú vị, các tình huống “có một không hai” và cũng đan xen cùng với tình yêu tuổi học trò, FAPtv cũng sẽ vẫn tiếp tục nhận được những sự ủng hộ của nhiều khán giả vào thời gian sắp tới đây.”

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-4

Theo một chia sẻ từ nhóm hài FAPtv, sắp đến nhóm đã đang tiếp tục chuẩn bị cho một kịch bản phần hai “Là Anh”. Ngoài ra cũng có các dự án ăn khách khác của nhóm đó là “Bánh Bao Bự”, “Đậu Phộng tv” và vẫn sẽ đang tiếp tục được sản xuất và cũng sẽ gửi tới khán giả trong thời gian đến.

Dân mạng đang “chao đảo” vì FapTv mất đi một thành viên

Huỳnh Nhu là một thành viên trong một nhóm hài sinh viên FapTv đình đám cũng đã thông báo rời nhóm hôm nay vào ngày 18.7

Không đình đám như là Dam TV, không nổi tiếng như là BB&BG tuy nhiên nhóm hài FapTv cũng làm cộng đồng mạng đang chao đảo bởi vì sức hút mang nét riêng của mình. Ra mắt lần đầu tiên đó là vào ngày 14/2/2014 FapTv đó là một nhóm hài sinh viên cùng với sự tham gia của đạo diễn Viễn Glacial và với 2 diễn viên chính đó là Thái Vũ (Rapper Black Bi) và cũng là diễn viên – người mẫu Ribi Sachi. Lý giải cái tên FapTv, một thành viên ở trong nhóm đã cho biết “Fap là viết tắt từ Funny Action Program, hay cũng có thể hiểu Forever Alone People – Hội những người FA”.

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-5

FapTv được ra mắt lần đầu tiên cùng với 23 thành viên đều thuộc thế hệ 9X. Về kinh phí để mà sản xuất những clip hài, nhóm sinh viên này cũng đã tự góp tiền lại để mà cùng nhau sản xuất.

Sau khoảng hơn hai năm hoạt động nhóm cũng đã có rất nhiều những sản phẩm hài ý nghĩa đem đến những “món ngon tinh thần” để cho cộng đồng mạng. Từ những clip hài nhẹ nhàng tình cảm tới những clip mang tính đả kích khá sâu cay, FapTv thông qua các sản phẩm ấy đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng những bạn trẻ. Các đề tài mà nhóm hài FapTv đang hướng tới là các vấn đề nóng đang được diễn ra ở trong xã hội. Có thể kể tới các clip nổi bật như là: Các kiểu giựt cô hồn (tệ nạn tràn lan khi cúng cô hồn), Người nổi tiếng (các kiểu bệnh ngôi sao trong giới showbiz), Trẻ em xưa và nay ( gợi kí ức tuổi thơ), Câu chuyện người tốt ( bài học như thế nào là 1 người tốt), Đám cưới thời hiện đại (những bất cập cần hạn chế trong đám cười thời nay)…

Một số clip hài đã làm nên một “thương hiệu” của nhóm:

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-6

Clip hài tết của FapTv là “Mẹ ơi con sẽ về”

Clip hài rất đậm chất châm biếm của nhóm là “Các kiểu giựt cô hồn”

Cùng với định hướng lâu dài, FapTv cũng đang cố gắng trở thành 1 trong số những nhóm hài xuất sắc ở Việt Nam. Tuy nhiên hôm nay vào ngày 18.7 trên fanpage đã chính thức của nhóm FapTv có thông báo Huỳnh Nhu là một thành viên chủ chốt chuyên sẽ gây cười cho các khán giả trong những clip sẽ chính thức chia tay nhóm.

Thông tin này đã được đăng ở trên fanpage chính thức của FapTv

Tieu-su-cua-Gia-Huy-Faptv-7

Thành viên Huỳnh Nhu (Y Nhu) cũng đã có thời gian hoạt động khá tích cực ở nhóm trong suốt hai năm qua

Huỳnh Nhu đã rời nhóm được FapTv chia sẻ đó là vì 1 số lý do công việc và sức khỏe. Với những thông tin này không ít người đã hâm mộ của FapTv cũng đã tỏ ra nuối tiếc.

Như vậy, Huỳnh Nhu – là thành viên của FapTv cũng đã chính thức rời đi. FapTv sẽ có các sản phẩm đáng mong đợi nào trong tương lai để cho “lấp đầy” sự mất mát này? Hãy cùng nhau chờ đợi những clip hài tiếp theo từ nhóm này nhé!

Bình luận