Tiết lộ giá bài hát cực khủng của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn về nghề nhạc sĩ trong chương trình Muôn màu showbiz. Anh tự tin cho biết: “Khoa biết dù mình có cố gắng nhiều như thế nào nữa cũng không thể là nhạc sĩ giỏi nhất nên cố gắng trở thành nhạc sĩ đẹp trai nhất”.

“Làm âm nhạc ở Việt Nam các bạn thấy cái gì đó rất hào nhoáng nhưng nó chỉ đúng với các ca sĩ thôi còn những người nhạc sĩ khác như Khoa hay các bạn đồng nghiệp khác như Đỗ Hiếu, Phạm Toàn Thắng…, các bạn có bao giờ thấy chúng tôi có nhà cao cửa rộng, đồ hiệu, xế hộp…” – nhạc sĩ Người lạ ơi bộc bạch – “Mặc dù hiện tại Khoa thuộc top 3 nhạc sĩ đứng đầu Việt Nam nhưng thu nhập cũng chỉ đủ sống thôi”.

Bên cạnh đó, Châu Đăng Khoa cũng tiết lộ anh là nhạc sĩ bán bài hát đắt thứ 2 Việt Nam. Anh nói: “Thực ra Khoa không phải là người bán bài hát đắt nhất Việt Nam mà chỉ đứng thứ 2 thôi. Bài hát đắt nhất mà Khoa bán đã giúp Khoa trả một phần nợ cho gia đình, trang trải cuộc sống cũng như nuôi em gái ăn học”.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tiết lộ giá bài hát cực khủng - Ảnh 1.

Đặc biệt, Châu Đăng Khoa cũng bật mí giá của bài hát anh bán còn cao hơn rất nhiều lương công chức trong một năm. Nam ca sĩ không ngại tiết lộ điều này bởi anh cho biết mình có đóng thuế đầy đủ.

Nói về cơ duyên đến với nghề, Châu Đăng Khoa cho biết anh từng học thanh nhạc để trở thành một ca sĩ nhưng hiện tại lại thành công với vai trò nhạc sĩ.

“Thực ra hồi đầu Khoa đi hát nhưng lại không có tiền để mua bài hát” – Châu Đăng Khoa chia sẻ – “Khoa vẫn còn nhớ vào năm 2012, khoa vô tình xem được ca sĩ Phạm Toàn Thắng hát bài Uống trà trên sân khấu Bài hát Việt. Bỗng dưng lúc đó Khoa cũng muốn được như anh ấy. Từ đó, Khoa tập tành sáng tác và gửi ca khúc dự thi”.

“Mọi người có tin được không, Khoa đã khóc như mưa khi nhận được tin mình đã được tham gia vào liveshow tháng của chương trình Bài hát Việt. Đối với Khoa Bài hát Việt như một điều gì đó rất xa vời đối với một người dân tỉnh lẻ như Khoa. Đối với Khoa điều đó như một giấc mơ, như những ngôi sao trên trời mà mình không thể nào với tới”.

Hiện tại, ngoài thành công của Người lạ ơi, Châu Đăng Khoa đang lên kế hoạch cho việc sắp tung ra sáng tác mới hy vọng cũng sẽ trở thành “hit” trong thời gian tới.

Nguồn: vtv.vn

Bình luận