TẠI SAO BẠN CẦN LUẬT SƯ SAU KHI TAI NẠN? – Fender Bender Lawyer

Nạn nhân tai nạn xe hơi có thể không tin rằng vết thương do va chạm nhẹ là nghiêm trọng. Tuy nhiên, whiplash có thể xấu đi theo thời gian.

Khi hầu hết mọi người nghĩ về một vụ tai nạn ô tô, họ thường nhớ lại những gì họ đã xem trong phim hoặc trên TV. Họ nghĩ đến những vụ va chạm nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng, khi một chiếc ô tô bị nghiền nát hoặc lộn nhào trên không trung. Tuy nhiên, hầu hết các vụ tai nạn ô tô ở Pennsylvania không xảy ra theo cách này. Hầu hết là những gì chúng ta đã gọi là “Fender-benders”. Những tai nạn này, mặc dù có vẻ nhỏ, nhưng vẫn có thể dẫn đến thương tích đáng kể cho người ngồi trên xe. Thoạt nhìn có vẻ như không thể xảy ra chấn thương do va chạm với tấm chắn bùn, nhưng trên thực tế, những va chạm này có thể cần điều trị y tế rộng rãi đối với các chấn thương vĩnh viễn.

Những vấn đề nhức nhối xung quanh đòn roi

Va chạm từ phía sau là một trong những loại va chạm ô tô phổ biến nhất gây chấn thương cột sống cổ (cổ). Theo Báo cáo của Người tiêu dùng, cứ 17 giây lại có một vụ tai nạn từ phía sau ở Hoa Kỳ. Thương tích có thể xảy ra trong các loại va chạm này, ngay cả trong giao thông dừng và đi, nơi các phương tiện đang di chuyển dưới 10 dặm một giờ.

Tại sao luật sư có thể cần thiết sau một tai nạn nhỏ hoặc tốc độ thấp? Đầu tiên, do quan niệm sai lầm phổ biến về những người có tấm chắn bùn, công ty bảo hiểm sẽ cố gắng giảm thiểu mức độ thương tích của bạn. Cụm từ phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được từ những người điều chỉnh bảo hiểm sau khi khách hàng của chúng tôi bị va chạm ở tốc độ thấp là: “Làm sao cô ấy có thể bị thương như vậy? Nó chỉ là một tấm chắn bùn! Ngoài ra, bạn cần một người ở bên bạn hiểu bản chất của loại chấn thương xảy ra trong nhiều vụ va chạm từ phía sau ở tốc độ thấp. Đặc biệt, chấn thương cổ tử cung hoặc chấn thương mô liên kết cổ tử cung là hậu quả thường gặp của loại tai nạn này.

Whiplash được phân loại là bong gân hoặc căng cổ xảy ra khi người ngồi trên ô tô bị va đập từ phía sau. Thuật ngữ “whiplash” bắt nguồn từ chuyển động của đầu bị giật qua lại theo chuyển động giống như roi da, chẳng hạn như khi một phương tiện bị va quệt từ phía sau. Tổn thương xảy ra với các mô liên kết và cơ ở cổ. Đôi khi tổn thương này có thể khỏi trong vòng vài ngày hoặc vài tuần, tuy nhiên, trong một số trường hợp, tổn thương có thể dẫn đến một chu kỳ đau dai dẳng hoặc mãn tính.

Theo Mayo Clinic, những người đang bị roi da có thể gặp các triệu chứng sau:

• Đau cổ mãn tính và các vấn đề về vận động

• Cứng hoặc đau ở cổ và vai

• Tê hoặc ngứa ran từ vai xuống cánh tay

• Chóng mặt, mệt mỏi và khó ngủ

• Khó tập trung hoặc khó ghi nhớ mọi thứ (cũng liên quan đến chấn động)

• Khó chịu hoặc trầm cảm

Thật không may, không có cách nào để dự đoán tác động của đòn roi sẽ ảnh hưởng đến một người cụ thể như thế nào. Chúng tôi đã đại diện cho những khách hàng bị đòn roi và được yêu cầu trải qua quá trình điều trị quan trọng, bao gồm: Thuốc giảm đau theo toa; điều trị chỉnh hình; vật lý trị liệu; việc sử dụng các thiết bị hiệu chỉnh; tiêm steroid ngoài màng cứng; và việc sử dụng thiết bị TENS (kích thích điện).

Các nạn nhân tai nạn xe hơi có thể không cần đến luật sư sau những gì có vẻ giống như một tai nạn nhỏ. Tuy nhiên, nếu các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn theo thời gian, như thường xảy ra với đòn roi, luật sư có thể cần thiết để giúp nạn nhân nhận được khoản bồi thường mà họ được hưởng. Cơn đau dai dẳng, tiếp tục cản trở các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn không có gì là “nhỏ nhặt”.

Nếu bạn đã tham gia vào một vụ va chạm từ phía sau do va chạm ở tốc độ thấp và tiếp tục bị đau dai dẳng và hạn chế, hãy liên hệ với một trong các luật sư về thương tích cá nhân tại Drake, Hileman & Davis. Hãy để chúng tôi tận dụng khả năng của mình trong việc điều hướng hiệu quả và hiệu quả quy trình yêu cầu bảo hiểm để phục vụ bạn. Chúng tôi đã giúp đỡ những người hàng xóm của bạn trong hơn 30 năm và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn.


When most people think about a car accident, they often recall what they have seen in the movies, or on TV. They think of serious, life-threatening crashes, where a car is crushed or has flipped in the air. However, most car crashes in Pennsylvania do not occur this way. Most are what we have come to call “Fender-benders”. These accidents, while seemingly minor, can still result in significant injuries to the occupants of the vehicles. Fender-bender injuries may seem unlikely at first glance, but in reality these collisions can necessitate extensive medical treatment for permanent injuries.

The painful issues surrounding whiplash

Rear-end crashes are one of the most common types of auto collisionsthat cause injury to the cervical spine (neck). According to Consumer Reports, there is a rear-end accident every 17 seconds in the United States. Injuries can occur in these types of collisions, even in stop-and-go traffic, where vehicles are traveling under 10 miles per hour.

Why might an attorney be necessary after a minor or low-speed accident? First, because of the common misconception of fender-benders, the insurance company is going to try to minimize the extent of your injuries. The most common phrase we hear from insurance adjustors after our client has been involved in a low-speed collision is : “How can she be that hurt? It was just a fender-bender!” Additionally, you need someone on your side who understands the nature of the type of injury that occurs in many low speed rear-end collisions. In particular, whiplash or a cervical connective tissue injury is a frequent consequence of this type of accident.

Whiplash is classified as a neck sprain or strain that occurs when an automobile occupant is struck from behind. The term “whiplash” comes from the movement of the head being snapped back and forth in a whip-like motion, such as when a vehicle is jarred from behind. Damage occurs to the connective tissue and muscles of the neck. Sometimes this damage can resolve within a few days or weeks, however, in some cases the damage can result in a persistent or chronic cycle of pain.

According to the Mayo Clinic, people who are suffering from whiplash may experience the following symptoms:

• Chronic neck pain and mobility issues

• Stiffness or tenderness in the neck and shoulders

• Numbness or tingling from the shoulders down the arms

• Dizziness, fatigue and sleep problems

• Difficulty concentrating or remembering things (associated with concussions as well)

• Irritability or depression

Unfortunately, there is no way to predict how the effects of whiplash will affect a particular person. We have represented clients who have suffered from whiplash and have been required to undergo significant treatment, including: Prescription pain medications; chiropractic treatment; physical therapy; the use of corrective devices; epidural steroid injections; and the use of a TENS (an electrical stimulation) unit.

Car accident victims may discount the need for an attorney after what may seem like a minor accident. However, if symptoms worsen over time, as is common with whiplash, an attorney may be necessary to help victims obtain the compensation to which they are entitled. There is nothing “minor” about persistent pain, which continues to interfere with your activities of daily living.

If you have been involved in a low speed impact rear-end impact and continue to have persistent pain and limitations, contact one of the personal injury attorneys at Drake, Hileman & Davis. Let us put our ability to effectively and efficiently navigate through the insurance claim process to work for you Contact us at 888.312.4351, or at any of our local numbers listed above, to schedule a free consultation. We’ve been helping your neighbors for more than 30 years, and we’re ready to help you.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%