Samsung dự kiến sẽ ra mắt một chiếc nhẫn thông minh vào đầu năm 2024

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Samsung dự kiến sẽ ra mắt một chiếc nhẫn thông minh vào đầu năm 2024, với trọng tâm là tính năng theo dõi sức khỏe, và dự kiến sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt Galaxy S24.

Theo nguồn tin từ “chuyên gia tin đồn” đáng tin cậy, Ice Universe, người đã từng tiết lộ chính xác nhiều thông tin về các sản phẩm chưa ra mắt của Samsung, sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung được dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2024. Trong sự kiện này, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ không công bố một chiếc điện thoại cao cấp thế hệ mới như mọi khi mà thay vào đó, họ sẽ giới thiệu một chiếc nhẫn thông minh mới, có thể mang tên Galaxy Ring hoặc Curio.

Có thông tin cho biết Galaxy Ring đã sẵn sàng cho việc sản xuất hàng loạt, nhưng tiến độ đang chậm hơn so với kế hoạch ban đầu do Samsung phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt đối với một sản phẩm theo dõi sức khỏe.

Nhẫn thông minh này được cho là sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe tương tự như Galaxy Watch, nhưng loại bỏ một số tính năng của đồng hồ. Hiện vẫn chưa rõ liệu Galaxy Ring sẽ có màn hình hay không.

Với thiết kế nhỏ gọn và không gây khó chịu khi đeo suốt cả ngày, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ thu hút người dùng. Đặc biệt, Galaxy Ring phù hợp với những người không ưa sử dụng smartwatch nhưng vẫn muốn theo dõi sức khỏe và hoạt động thể thao của họ.

Theo một số bằng sáng chế đã được Samsung nộp tại Hàn Quốc, Galaxy Ring sẽ có cảm biến ECG và PPG để đo nhịp tim và nhiệt độ cơ thể. Ngoài ra, chiếc nhẫn còn tích hợp công nghệ SmartThings để điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình, như TV. Thiết bị đeo ngón tay của Samsung cũng có khả năng kết hợp với kính thực tế ảo để định vị bàn tay, giúp kính nhận biết chính xác các cử chỉ của người dùng, hỗ trợ việc điều khiển.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận