Piano Cơ Tự Động Steinway & Sons Spirio: Âm Thanh Sống Động và Đa Dạng Cho Mọi Đam Mê Âm Nhạc

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Âm thanh của cây đàn piano Steinway & Sons Spirio không chỉ sống động và chân thực, mà còn khó phân biệt được với bản nhạc của một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Khả năng chơi đa dạng từ nhạc cổ điển đến hiện đại là một điểm mạnh nổi bật của cây đàn này.

Công nghệ tự động chơi của Steinway & Sons Spirio sử dụng cảm biến laser để ghi lại mỗi nốt nhạc từ biểu diễn của nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Dữ liệu này sau đó được lưu trữ trên ổ đĩa cứng bên trong cây đàn. Khi chế độ tự động chơi được kích hoạt, cây đàn phát lại bản nhạc một cách hoàn hảo.

Được coi là một công nghệ đột phá, Steinway & Sons Spirio mở ra những trải nghiệm mới trong việc chơi và thưởng thức âm nhạc. Với khả năng sử dụng đa dạng từ trình diễn chuyên nghiệp đến giải trí gia đình, nó đồng thời mang lại âm thanh sống động, tính đa dạng, và sự dễ sử dụng.

Ưu điểm của Spirio bao gồm âm thanh sống động, khả năng chơi đa dạng, và tính tiện ích. Tuy nhiên, điều này đi kèm với giá thành cao và nhu cầu bảo trì định kỳ. Tổng cộng, Steinway & Sons Spirio là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê âm nhạc và muốn trải nghiệm công nghệ hàng đầu.

Việc thiết lập và kiểm tra Spirio được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất. Anh Nguyễn Thanh Bình, kỹ thuật viên Steinway tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong bảo trì đàn piano cao cấp, đảm nhận trách nhiệm đối với việc bảo dưỡng và bảo trì cho các cây đàn piano Steinway Family.

Steinway & Sons Việt Thương là đối tác CHÍNH THỨC và DUY NHẤT cho các thương hiệu piano Steinway & Sons, Boston, Essex tại Việt Nam. Các showroom tại Hà Nội và TP.HCM chào đón bạn để trải nghiệm sự hoàn hảo của piano Steinway.

– Hà Nội: 15-8, Tầng 4, TTTM Vincom Center, 54 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Tầng 4, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%