Nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Mỹ Joe Biden là ai?

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Một học sinh lớp 12 tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia ở Hà Nội đã được vinh danh khi được chọn để tặng hoa chào đón Tổng thống Mỹ Joe Biden trong dịp ông thăm Việt Nam. Người học này đã thể hiện lòng tôn trọng và nhiệt thành của mình đối với Tổng thống Mỹ trong buổi lễ đón tại sân bay Nội Bài vào chiều ngày 10/9.

Học sinh này mang tên là Nguyễn Trà My và đang theo học tại lớp 12H tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia ở Hà Nội. Trong nhiều năm qua, cô đã được công nhận là một học sinh xuất sắc và được thầy cô đánh giá cao về tính cách tích cực và lịch lãm của mình. Cô có đam mê trong lĩnh vực y học và có kế hoạch theo đuổi ngành Nha khoa tại Australia sau khi tốt nghiệp trung học.

Ngay sau khi biết mình được chọn để tặng hoa cho Tổng thống Mỹ, Trà My đã cảm thấy hồi hộp và lo lắng, nhưng cũng rất phấn khích. Trong buổi gặp gỡ, mặc dù thời gian ngắn, cô đã cảm nhận được sự thân thiện và gần gũi của Tổng thống Mỹ. Tổng thống cũng đã trao cho Trà My những lời khen và đón nhận bó hoa của cô một cách ấm áp.

Trà My hi vọng rằng chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Việt Nam sẽ được tiếp đón thành công và rằng quan hệ giữa hai quốc gia sẽ tiếp tục phát triển tích cực sau chuyến thăm này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận