Những mỹ nữ Kpop đẹp nhưng bị chê hát thảm họa

Somi, Momo… hoạt động đã lâu nhưng thường xuyên gây tranh cãi về giọng hát. Khán giả nhận xét họ nên tập luyện nhiều hơn để cải thiện kỹ năng của mình.

Somi đang quảng bá ca khúc mới What You Waiting For. Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ ca sĩ cover ca khúc Supalonely. Nữ ca sĩ có lợi thế hát tiếng Anh, tuy nhiên, phần thể hiện của giọng ca 10X vấp phải ý kiến trái chiều. Khán giả nhận xét giọng hát của cựu thành viên nhóm I.O.I ngang và không có cảm xúc.

“Tôi cảm thấy cô ấy vẫn lo lắng và tự ý thức về khả năng của mình. Thế nhưng, tôi vui mừng khi cô ấy ngày càng tự tin hơn khi biểu diễn solo”, “Cô ấy ca hát nhiều năm mà chất giọng vẫn ngang và vô cảm quá. Chưa kể, động tác vũ đạo của cô ấy cũng không tràn đầy năng lượng như trước”, “Cô ấy không những không tiến bộ, giọng hát ngày càng ngang”, khán giả nhận xét.

Trước Somi, Momo – thành viên nhóm TWICE – cũng thường xuyên bị chê bai về giọng hát. Trong một lần hát live ở chương trình âm nhạc, Momo bị chê “tông điếc” vì hát lệch tông. Vừa qua, khi TWICE trở lại với MV mới More & More, nữ ca sĩ tiếp tục vấp phải phản ứng tiêu cực. Đoạn hát của cô không dài nhưng quá mỏng, chói tai và lệch tông.

“Giọng Momo thảm họa quá vậy”, “Bài hát đang hay đến giọng Momo tuột cảm xúc quá”, “Momo hát sao lạc tông quá vậy”, khán giả nhận xét. Suốt 5 năm kể từ khi ra mắt, cô thường xuyên gây tranh cãi vì vấn đề này.

Hai thành viên nhóm T-ara là Boram và Qri không có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình. Mới đây, khi tham gia một chương trình âm nhạc, Boram bày tỏ nỗi xấu hổ khi chỉ hát một giây trong ca khúc Cry Cry. Boram chia sẻ: “Tôi cảm thấy xấu hổ khi đeo micro dù không hát. Tôi nghĩ ‘tại sao mình lại đeo cái này’”. Dù vậy, khi bày tỏ cảm xúc này, nữ ca sĩ tiếp tục bị khán giả chê trách. Họ cho rằng nữ ca sĩ hát quá kém nên mới không được công ty tin tưởng.

Qri rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khán giả cho rằng tuy có ngoại hình xinh đẹp, nhưng Qri hát kém, chất giọng yếu.

Hồi tháng 11/2018, Yubin phát hành sản phẩm ca khúc solo Lady. Tới thời điểm đó, nữ ca sĩ đã hoạt động khoảng 10 năm trong môi trường giải trí. Tuy nhiên, cô vẫn nhận những lời chỉ trích vì giọng hát.

Trên sân khấu hát live, cô bị chê giọng hát yếu, không ổn định. “Tôi không thể nghe được ca từ của bài hát. Giọng của cô ấy quá kém dù đã hoạt động nhiều năm”, khán giả nhận xét. Ở thời điểm hoạt động cùng Wonder Girls, cô chỉ đảm nhận vai trò rapper và giọng hát không được cải thiện nhiều.

Nguồn: zingnews.vn

Bình luận