Lollapalooza 2023 sẽ diễn ra Chicago

Lollapalooza là một lễ hội âm nhạc quy mô lớn kéo dài bốn ngày, diễn ra hàng năm tại công viên Grant ở Chicago, Illinois. Sáng lập bởi Perry Farrell, cựu thành viên của ban nhạc Jane’s Addiction, lễ hội này đã nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện âm nhạc hàng đầu và được biết đến trên toàn thế giới. Lollapalooza thu hút dàn nghệ sĩ hàng đầu từ nhiều thể loại nhạc, bao gồm rock, pop, hip hop, điện tử và indie.

Phiên bản Lollapalooza năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31 tháng 7. Lễ hội năm nay sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Kendrick Lamar, Billie Eilish, Red Hot Chili Peppers, Lorde, Dua Lipa, Doja Cat, Megan Thee Stallion, Kygo, Machine Gun Kelly, và Glass Animals.

Ngoài những buổi trình diễn âm nhạc hấp dẫn, Lollapalooza còn mang đến nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị khác như khiêu vũ, nghệ thuật, ẩm thực và thời trang. Lễ hội cũng tạo cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và tận hưởng không khí sôi động của một lễ hội âm nhạc quy mô lớn.

Với sự kết hợp giữa âm nhạc đa dạng và những hoạt động phong phú, Lollapalooza trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những ai đam mê âm nhạc và mong muốn trải nghiệm một lễ hội vui vẻ, sôi động và đáng nhớ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%