Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2023 hôm nay 20/7

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Lịch thi đấu và phát trực tiếp World Cup 2023 hôm nay, ngày 20/7, sẽ diễn ra trận đầu tiên của Đội tuyển nữ New Zealand đối đầu với một đối thủ khó khăn, Đội tuyển nữ Na Uy, thuộc bảng A.

Trong ngày thi đấu World Cup 2023 hôm nay, 20/7, cộng đồng người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới sẽ tập trung theo dõi các trận đấu tại VCK World Cup nữ 2023. Trong lịch trình này, Đội tuyển nữ New Zealand sẽ có trận ra quân gặp Đội tuyển nữ Na Uy vào lúc 14h.

Trước khi bước vào trận đấu, HLV Jitka Klimkova của Đội tuyển nữ New Zealand đã chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể đạt được thành công ở World Cup lần này nếu chúng ta duy trì sự đoàn kết và thi đấu tốt trong phòng ngự. Nếu các cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ, chúng ta sẽ không e ngại bất cứ điều gì và có thể hoàn toàn thành công.”

“Cốt yếu của chúng tôi là trở thành một đội bóng mạnh mẽ, gây khó khăn cho mọi đối thủ. Đây là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến và đã dần dần xây dựng. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua và mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng cho đất nước chúng tôi.”

Theo lịch thi đấu World Cup 2023 hôm nay, vào lúc 17h, Đội tuyển nữ Australia sẽ đối đầu với Đội tuyển nữ Ireland thuộc bảng B. Đây là trận đấu mà Đội tuyển nữ Australia sẽ làm nước chủ nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận