Lễ hội ẩm thực Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 31 tháng 8 tại thành phố Hồ Chí Minh

Lễ hội ẩm thực Việt Nam là một sự kiện văn hóa và du lịch quan trọng của đất nước, diễn ra thường niên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khiến hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới tấp nập đến tham quan từ ngày 25 đến 31 tháng 8.

Lễ hội ẩm thực Việt Nam chú trọng giới thiệu những món ăn ngon và đặc trưng của đất nước tới du khách quốc tế. Tại lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức đa dạng những món ăn tuyệt hảo của Việt Nam, chẳng hạn như phở, bánh mì, bún chả, cơm tấm, bún bò Huế, bánh xèo, nem nướng, gỏi cuốn, chè, rau câu, và nhiều món khác.

Không chỉ có sự thưởng thức ẩm thực, lễ hội còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn khác cho du khách tham gia. Điều này bao gồm tìm hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam, tham gia các lớp học nấu ăn, mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và tham gia các trò chơi dân gian.

Lễ hội ẩm thực Việt Nam là một sự kiện văn hóa và du lịch quan trọng của Việt Nam, tạo cơ hội tuyệt vời cho du khách đến đây để thưởng thức ẩm thực độc đáo và khám phá văn hóa phong phú của đất nước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%