Jack và Messi và Sự Thật Đằng Sau

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin về việc ca sĩ Jack quyết định đưa cầu thủ bóng đá nổi tiếng Lionel Messi vào MV âm nhạc của mình có tựa đề “Từ nơi tôi sinh ra.” Tin đồn rằng Jack đã chi ra số tiền lên đến 60 tỷ đồng để có sự xuất hiện của Messi trong sản phẩm này, tuy nhiên, thông tin này đã bị Jack phủ nhận.

Theo lời kể của Jack, anh đã gặp gỡ Messi trong một buổi tối tại Pháp và đã xin phép cầu thủ nổi tiếng này cho phép sử dụng hình ảnh từ cuộc gặp đó trong MV của mình. Anh cũng khẳng định rằng MV không có mục đích kiếm tiền từ YouTube và không liên quan đến bất kỳ tài trợ thương mại nào liên quan đến Messi.

Tuy nhiên, việc đưa Messi vào MV của Jack đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng. Mặc dù Jack có thể hưởng lợi từ việc này bằng cách trở nên nổi tiếng hơn và được mời biểu diễn trong nhiều sự kiện, nhưng cũng có những lo ngại về việc sử dụng hình ảnh của Messi.

Ông Phạm Ngọc Quốc Cường, người đã kết nối Jack với Messi, đã khẳng định rằng không có thỏa thuận sử dụng hình ảnh của Messi trong MV của Jack. Một số chuyên gia truyền thông cho rằng nếu Messi không đồng ý, Jack có thể phải cắt bỏ hình ảnh của cầu thủ này trong MV hoặc thậm chí phải gỡ bỏ sản phẩm hoàn toàn.

Liên quan đến việc Jack được mời gặp Messi, ông Quốc Cường cho biết đó không phải là một cuộc gặp thông thường, mà đã có cuộc hẹn cụ thể với Messi. Ông cũng chia sẻ rằng lý do ông mời Jack là vì Jack thể hiện sự đam mê và khát khao thành công trong cuộc trò chuyện.

Quốc Cường nói rõ rằng không có việc Jack phải trả tiền để gặp Messi, vì các cầu thủ nước ngoài đều là triệu phú và không cần tiền nhỏ nhoi để gặp gỡ. Tuy vậy, đến nay, ca sĩ Jack vẫn chưa lên tiếng để trả lời những thông tin mới nhất từ ông Quốc Cường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận