Jack tiếp tục trở thành nam ca sĩ sở hữu MV 1 triệu bình luận “vượt mặt” Sơn Tùng M-TP

Mới đây, cộng đồng Đom Đóm (tên fandom của Jack) đã vô cùng phấn khích và tự hào khi đón nhận thành tích mới nhất từ thần tượng.

Cụ thể, ra mắt ngày 10/3/2020, sau hơn 1 tháng lên sóng, MV “Là Một Thằng Con Trai” – sản phẩm comeback hậu lùm xùm của Jack đã chính thức thu về 1 triệu lượt comment (bình luận) trên kênh Youtube.

Không khó để thấy bên dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều dành những lời khen ngợi có cánh cho giọng ca “Sóng Gió” cũng như chúc mừng cho sự trở lại của anh sau thời gian dài vắng bóng.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, MV của Jack đã chính thức mang về hơn 1 triệu comment trên Youtube.

Với thành tích này, Jack cũng đã chính thức trở thành nghệ sĩ Vpop sở hữu 1 triệu comment nhanh nhất lịch sử Vpop tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, Sơn Tùng M-TP chính là nam ca sĩ đạt 1 triệu comment đầu tiên ở Việt Nam với MV “Hãy Trao Cho Anh”.

Tuy nhiên, khoảng thời gian mà giọng ca “Em Của Ngày Hôm Qua” đạt được là khoảng hơn 5 tháng (24/12/2019) kể từ sau khi phát hành (1/7/2019). Như vậy, với thành tích đạt 1 triệu lượt comment chỉ trong vòng hơn 1 tháng, “Là Một Thằng Con Trai” đã giúp Jack “vượt mặt” đàn anh Sơn Tùng M-TP để đạt được thành tích đáng tự hào này.

Bên cạnh đó, “Là Một Thằng Con Trai” của Jack và “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP cũng là 2 MV duy nhất của Vpop đạt 1 triệu lượt comment ở thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng M-TP sở hữu MV đầu tiên của Vpop đạt 1 triệu comment nhưng mất đến hơn 5 tháng để đạt thành tích này.

Trước đó, sau thời gian dài “thả thính” về màn comeback, Jack cuối cùng đã có màn trở lại xuất sắc với MV “Là Một Thằng Con Trai”. Sản phẩm không những đánh dấu sự xuất hiện sau 3 tháng lùm xùm mà còn là cột mốc cho sự nghiệp solo chính thức của Jack trong năm 2020.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, hiện MV “Là Một Thằng Con Trai” đang sở hữu hơn 95 triệu view cùng hơn 2,8 triệu lượt thích trên Youtube. Người hâm mộ cũng hy vọng, MV comeback này của Jack sẽ sớm đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn tới đây.

Sau hơn 1 tháng lên sóng, hiện MV “Là Một Thằng Con Trai” của Jack đang đạt hơn 95 triệu view trên Youtube.

Bình luận