Giật mình trước lời tiên tri của bà Vanga năm 2023 khi một hiện tượng đang đến gần

Bà Vanga, nhà tiên tri mù người Bulgari, từng dự đoán một số sự kiện trong quá khứ. Báo cáo cho biết, bà đã tiên đoán về sự kiện 11/9 và được cho là cũng dự đoán về một thảm họa hạt nhân sẽ xảy ra cuối năm nay. Các tín đồ của bà Vanga đã phân tích tình hình thế giới hiện tại cũng như các hiện tượng thiên nhiên và tin rằng những dự đoán của bà có thể xảy ra.

Theo một bài viết trên New York Post, các nhà nghiên cứu mới đây cho rằng bà Vanga đã cảnh báo về một vụ nổ lớn tại một nhà máy điện hạt nhân sẽ xảy ra trong năm nay. Vụ nổ này có thể tạo ra một đám mây độc hại lớn bao trùm khắp Châu Á, ảnh hưởng đến nhiều quốc gia do sự lây lan của các căn bệnh nghiêm trọng khi đám mây độc hại tràn ngập không khí vào tháng 6 năm 2023.

Một bài viết trên new.com.australia đăng tải thông tin liên quan đến những tiên đoán của bà Vanga về thế giới năm 2023. Có tổng cộng 4 tiên đoán của bà Vanga.

Đầu tiên, bà dự đoán rằng quỹ đạo của trái đất sẽ thay đổi và có thể gây ra sự tàn phá lớn nếu trái đất đến gần Mặt Trời hoặc đẩy trái đất vào kỷ băng hà nếu trái đất xa Mặt Trời.

Thứ hai, bà dự đoán một cơn bão mặt trời mạnh sẽ gây ra biến đổi khí hậu. Thứ ba, bà tiên đoán rằng một quốc gia siêu cường quốc sẽ sử dụng vũ khí sinh học vào năm 2023, làm mất đi hàng trăm nghìn người. Vũ khí sinh học có thể là virus, vi khuẩn hoặc chất độc hại do sinh vật sống tạo ra để gây bệnh và tử vong cho con người, động vật hoặc thực vật. Việc sử dụng vũ khí sinh học như vậy đã bị cấm bởi Công ước Vũ khí Sinh học.

Cuối cùng, bà Vanga dự đoán về thay đổi trong việc mang thai tự nhiên, nói rằng tất cả trẻ sơ sinh sẽ được nuôi trong phòng thí nghiệm chính phủ và chuyên gia y tế mới là người quyết định ai được có con. Bà cũng nói rằng cha mẹ có thể lựa chọn các đặc điểm như màu tóc và màu mắt cho con.

Một số người đã giải thích rằng một lời tiên tri của bà Vanga tương đồng với những dự báo của NASA về thảm họa vũ trụ, đó là một cơn sóng thần mặt trời. Điều này có thể gây tổn thất lớn về công nghệ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%