Dự kiến iPhone 15 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/9 tức 0h ngày 13/9 Việt Nam

Trong sự kiện Wonderlust diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 (tức 0 giờ ngày 13/9 theo giờ Hà Nội), Apple dự kiến sẽ trình làng phiên bản mới nhất của iPhone và cập nhật hệ điều hành. Đây cũng có thể là lần đầu tiên mà khách hàng có thể chứng kiến ảnh hưởng của các quy định của Liên minh châu Âu đối với thiết kế sản phẩm của Apple.

Theo thông tin rò rỉ đã xuất hiện trên báo chí, iPhone thế hệ mới sẽ đem lại những thay đổi đáng chú ý. Đặc biệt, thay đổi nổi bật nhất là việc chuyển từ cổng sạc Lightning độc quyền của Apple sang cổng USB-C, nhằm tuân thủ theo quy tắc sạc chung của Liên minh châu Âu. Đây là cam kết mà Apple đã thực hiện từ cuối năm trước.

Theo dự đoán của các chuyên gia, iPhone 15 vẫn giữ nguyên thiết kế vuông vắn, nhưng có những thay đổi nhỏ ở viền máy khi trở nên bo cong hơn. Phiên bản Pro dự kiến sẽ sử dụng khung sườn bằng titanium thay vì thép không rỉ, từ đó giúp máy trở nên nhẹ nhàng hơn.

Một điểm thay đổi đáng chú ý khác là công tắc nút im lặng sẽ được thay thế bằng nút Action, cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau.

Ngoài ra, các phiên bản iPhone 15 Pro Max cũng được cho là sẽ có hệ thống camera được cải tiến, cho phép zoom quang học lớn hơn. iPhone 15 dự kiến sẽ xuất hiện với 5 lựa chọn màu sắc, bao gồm xanh lam, san hô, vàng, đen và trắng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%