Di Động Việt Đưa Ra Chính Sách Độc Đáo Mua Galaxy Z Fold5 – Z Flip5 – Không Thích Thì Trả

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Di Động Việt, đối tác chiến lược của Samsung tại Việt Nam, đã tuyên bố chính sách mua sắm độc đáo cho dòng sản phẩm Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 dưới tên gọi “Không Hài Lòng Thì Hoàn Trả”. Đây là một chính sách mới mẻ và chưa từng xuất hiện trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ tại Việt Nam.

Theo thông báo từ Di Động Việt, từ ngày 11 đến 31/8, khách hàng mua trực tiếp Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 sẽ được áp dụng chính sách “Không Hài Lòng Thì Hoàn Trả”. Theo đó, nếu sau khi mua hàng, khách hàng không hài lòng với sản phẩm, họ có thể trả lại và sẽ được hoàn trả 100% số tiền đã chi trả, bao gồm cả chi phí bảo hành và phụ kiện đi kèm, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

Không có bất kỳ khoản phí nào sẽ được yêu cầu từ khách hàng để áp dụng chính sách “Không Hài Lòng Thì Hoàn Trả” này. Điều kiện để trả sản phẩm là sản phẩm không bị hỏng do tác động từ người dùng, chẳng hạn như bị rơi vào nước, bị trầy xước, móp méo, và sản phẩm vẫn còn đầy đủ phụ kiện kèm theo.

Ngoài ra, trong gói ưu đãi cho việc đặt hàng trước Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 từ Di Động Việt đến ngày 11/8, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khác, có giá trị lên đến 14 triệu đồng. Điều này bao gồm việc miễn phí nâng cấp bộ nhớ từ 256GB lên 512GB (trị giá 4 triệu đồng), thưởng thêm 2 triệu đồng khi trao đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới, và giảm giá lên đến 50% khi mua kèm các phụ kiện.

Hơn nữa, Di Động Việt đã cam kết hoàn trả chênh lệch giá nếu sản phẩm được bán với giá thấp hơn ở bất kỳ nơi nào khác.

Gói ưu đãi còn bao gồm Z Elite Package trị giá 8 triệu đồng, bao gồm một năm bảo hành Samsung Care+, gói bảo hành YouTube Premium trong 4 tháng, tiện ích phòng chờ hạng thương gia quốc tế, dán màn hình miễn phí, và tặng 6 tháng phần mềm Microsoft 365 Basic.

Ngoài ra, Di Động Việt cũng cung cấp hình thức trả góp “4 không”: không lãi suất, không cần trả trước, không yêu cầu thẻ tín dụng và không phí chuyển đổi, giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm mà không phải gánh nặng tài chính.

Để nhận các ưu đãi, khách hàng có thể đặt hàng trước Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 với số tiền cọc chỉ 1 triệu đồng tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt trên toàn quốc hoặc đặt trực tuyến qua trang web chính thức của hệ thống.

Theo thông tin từ Di Động Việt, hệ thống đã nhận được gần 400 đơn đặt hàng trước, tăng khoảng 15 – 20% so với thế hệ trước. Trong đó, dòng Galaxy Z Flip5 chiếm tới 60% tỷ lệ đặt hàng, còn phần còn lại là Galaxy Z Fold5. Màu sắc đặc trưng của Galaxy Z Flip5 là màu xanh mint tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Di Động Việt là một hệ thống bán lẻ di động hàng đầu và là đối tác chiến lược của Samsung tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động, hệ thống hiện đã có hơn 60 cửa hàng trải dài trên khắp cả nước. Di Động Việt luôn cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng, chính sách hậu mãi tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận