Đăng ký cuộc thi Tiếng hát Tình ca Bắc Sơn lần 2 năm 2022

Chính thức khởi động cuộc thi ‘Tiếng hát Tình ca Bắc Sơn’ lần 2 năm 2022 Với mục đích giữ gìn và phát triển dòng nhạc dân tộc, đưa những bản tình ca của nghệ sỹ ưu tú Bắc Sơn đến gần hơn với công chúng.
“Bất kỳ bạn là ai, 15 tuổi trở lên, ngoại hình ưa nhìn, không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, trình độ học vấn, quốc tịch đều có thể đăng ký dự thi để thể hiện đam mê ca hát, muốn thử sức mình cũng như thể hiện tình yêu thích dòng nhạc Bắc Sơn. Đặc biệt là chinh phục những giải thưởng có giá trị”, doanh nhân – ca sỹ Bích Thuỷ, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông chia sẻ.

Những bản tình ca của nghệ sỹ ưu tú Bắc Sơn đã đi sâu vào tâm thức của mỗi người. Đặc biệt đối với người dân Nam Bộ, với những hình ảnh gắn bó thân thuộc của quê hương như ruộng lúa, tình làng nghĩa xóm và tình cảm gia đình. Những tác phẩm bất hủ đi vào lòng nhiều thế hệ có thể kể đến như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông, Bông bí vàng, Em đi trên cỏ non…

Nghệ sỹ ưu tú Bắc Sơn đã để lại cho kho tàng âm nhạc của riêng mình cũng như nền âm nhạc Việt Nam nhiều ca khúc mang giá trị nhân văn sâu sắc, sống mãi với thời gian. Và trong kho tàng vô giá ấy, vẫn còn rất nhiều những bản tình ca đẹp chưa được phổ biến với công chúng.

Đây được đánh là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu mến dòng nhạc quê hương, có tình cảm đặc biệt và chọn những tác phẩm của nghệ sỹ Bắc Sơn để thể hiện tài năng. Với hàng trăm xuất lưu diễn đến những làng quê phục vụ bà con vùng sâu vùng xa cùng đoàn thiện nguyện “Tình ca Bắc Sơn” và các chương trình nghệ thuật được đầu tư, lựa chọn kĩ lưỡng, cuộc thi sẽ là điểm khởi đầu cho những tiếng hát tài năng thăng hoa cùng những bản tình ca của nghệ sỹ ưu tú Bắc Sơn.

Cơ cấu giải thưởng

Một giải quán quân trị giá 60.000.000 đồng, gồm tiền mặt 20.000.000 đồng, 1 loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6, hai bộ áo dài đồng phục Tình ca Bắc Sơn và ghi hình chương trình 5 MV, phát sóng.

Hai giải á quân trị giá 40.000.000 đồng, gồm tiền mặt 15.000.000 đồng, 1 loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5, một bộ áo dài đồng phục Tình ca Bắc Sơn và ghi hình chương trình 3 MV, phát sóng.

Hai giải ba trị giá 30.000.000 đồng, gồm tiền mặt 10.000.000 đồng, 1 loa Bluetooth JBL Charge 4, một bộ áo dài đồng phục Tình ca Bắc Sơn và ghi hình chương trình 1 MV, phát sóng. 10 giải thí sinh top 10 gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và bộ tách trà. 15 thí sinh top 15 gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và đồng hồ treo tường.

MV thí sinh đoạt giải và các chương trình thi được phát trên Đài PTTH Long An, Đài PTTH Bình Phước, Đài VTV16 – Youtube: Tình ca Bắc Sơn – An Nông – Facebook: Tập đoàn An Nông.

Hướng dẫn tham gia dự thi

Đầu tiên, thí sinh cần đóng chi phí tham dự cuộc thi nhận đề thi beat nhạc, bài mẫu luyện tập là 100.000 đồng. Lưu ý, chi phí này không hoàn lại nếu thí sinh không được vào trong xếp loại.

Kế tiếp, thí sinh điền vào mẫu đăng ký đầy đủ các thông tin theo đơn bên dưới, gửi một hình 3×4 và một hình chân dung vào email: tinhcabacson@gmail.com, Zalo Thảo Nguyên +84 767.789.929 hoặc inbox Facebook: bichthuyannnong. Sau đó, thí sinh gửi một video hát một trong những bài của nhạc sĩ Bắc Sơn tự chọn gửi về cho Ban tổ chức qua email, inbox hoặc zalo như trên.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký qua form online, bạn điền đầy đủ thông tin rồi bấm gởi.

Link: https://forms.gle/gq1BJorY2EZrqZnm9

Sau khi Ban tổ chức xem qua video của bạn sẽ xếp đặt cho bạn ngày thi vòng loại. Lưu ý, Ban tổ chức nhận hồ sơ từ nay đến hết 30/10/2022. Thí sinh nộp hồ sơ dự tuyển qua email. Ban tổ chức sẽ xem xét và liên hệ từng thí sinh (để số điện thoại, zalo liên hệ).

Vòng sơ tuyển, Ban tổ chức sẽ chọn 15 người, dự kiến tuần thứ nhất tháng 11/2022. Vòng 2 sẽ chọn 10 người, dự kiến tuần thứ ba tháng 11/2022. Vòng 3, chọn 5 người, dự kiến tuần thứ nhì tháng 12/2022. Vòng chung kết xếp hạng dự kiến diễn ra vào ngày 28/12/2022. Trang phục dự thi: Nam mặc áo sơ mi có ca-ra-vát, áo vét, áo bà ba. Nữ mặc áo dài, áo bà ba.

CHI TIẾT THỂ LỆ


Bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo!!!

Bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo.

Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo AdBlock này.

Cám ơn bạn!