ĐĂNG KÝ CUỘC THI TÀI NĂNG ÂM NHẠC VIỆT – MÙA 3 – NĂM 2023

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

🎙 Cuộc thi tài năng âm nhạc Việt là một cuộc thi tên tuổi và uy tín với đầy đủ các dòng nhạc được Kênh VTC16, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty TNHH phát triển giải trí Việt đồng tổ chức. Sau thành công của 2 mùa trước, mùa 3 hứa hẹn sẽ mang đến sự kịch tính, hấp dẫn và công bằng cho các bạn thí sinh.

👉 Vòng chung kết Cuộc thi Tài năng âm nhạc Việt mùa 3, sẽ được trực tiếp trên sóng của kênh VTC3, Đài truyền hình VTC ( thuộc Đài tiếng nói Việt Nam VOV) chính thức của cuộc thi.
 
💥Còn chần chừ gì nữa, hãy gửi tin nhắn đăng ký ngay để được tỏa sáng và nhận những phần quà có giá trị.

🎸 Sau thành công của 2 mùa, Tài năng âm nhạc Việt năm 2023 đã trở lại với những diện mạo mới để tạo sân chơi lành mạnh cho các thí sinh đam mê ca hát, tôn vinh những Tài năng âm nhạc Việt.

📰Các Báo điện tử lớn như VOV, VTV, VTC,… đưa tin về Cuộc thi

🗞Link VOV: https://vov.vn/van-hoa/chung-ket-tai-nang-am-nhac-viet-2022-post958993.vov

 

🗞Link VTV: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/quan-quan-cua-cuoc-thi-tai-nang-am-nhac-viet-lo-dien-20220726063407822.htm

 

🗞Link VTC: https://vtc.vn/chung-ket-tai-nang-am-nhac-viet-2022-ar690237.html

🎙I. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA

 
 “Tài năng âm nhạc Việt”  là một cuộc thi âm nhạc uy tín do kênh VTC16 – Đài THKTS VTC và Công ty TNHH phát triển giải trí Việt đồng tổ chức. Đây là một sân chơi âm nhạc đa màu sắc với nhiều dòng nhạc khác nhau. Từ cuộc thi này kênh VTC 16 và Công ty TNHH phát triển giải trí Việt  mong muốn tìm kiếm được những tài năng âm nhạc nhằm xây dựng các chương trình ca nhạc chất lượng cao, giới thiệu bản sắc văn hoá quê hương đất nước Việt Nam qua các giai điệu dân ca, trữ tình hay nhạc trẻ.

 

 
 👉Đây là cuộc thi âm nhạc uy tín, “Tài năng âm nhạc Việt” tuyển lựa ra các tài năng âm nhạc ở các dòng nhạc, phục vụ cho các chương trình ca nhạc chất lượng cao của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

🎙  II. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:
👉  Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 18 đến 40 đối với dòng nhạc trẻ, từ 18- 55 đối với dòng nhạc Bolero và tuổi từ 18 – 45 đối với dòng nhạc Dân ca, cách mạng, trữ tình.

👉  Thí sinh không nằm trong đối tượng điều tra của cơ quan bảo vệ pháp luật, có đạo đức và lối sống lành mạnh và phải chịu trách nhiệm về những khai báo của mình.

🎙  III.  QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN:
1. Nộp đơn đăng ký dự thi:

 
🎸   Các thí sinh điền thông tin đầy đủ vào form bên dưới phía dưới rồi bấm nút gửi, sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi ảnh để làm SBD theo địa chỉ gmail cuocthitainangamnhacviet@gmail.com
 

🔔Form đăng ký thông tin dự thi: <<Click vào đây>>

Hotline:  0962 875 211 (Mr. Hoàng – Liên hệ để lấy số báo danh)
0902 122 587 (Mrs Thu)
0902 225 591 (Mrs Hoa)

📌Lệ phí dự thi : 500.000 đồng/người/dòng nhạc (Thí sinh nộp phí dự thi mới được cấp số báo danh dự thi)

Sau khi hoàn tất đăng ký ở dưới và nộp phí dự thi, các thí sinh gửi ảnh về gmail: cuocthitainangamnhacviet@gmail.com để BTC làm số báo danh.)

2. Nội dung thi:
Mỗi thí sinh được đăng ký thi các phong cách biểu diễn âm nhạc như:
– Dòng nhạc Dân ca, cách mạng, trữ tình
– Dòng nhạc Bolero
– Dòng nhạc trẻ

3. Cuộc thi Tài năng âm nhạc Việt được tổ chức thành 3 vòng:
👉   Vòng 1 (Sơ loại )

 
📌Đợt 1:
 
⏰ Miền Bắc tại Hà Nội tháng 2/2023
⏰ Miền Nam tại TP. HCM tháng 2/2023
⏰ Miền Nam tại Cần Thơ tháng 2/2023
 
📌Đợt 2: Dự kiến sau đợt 1.

 

👉  Vòng 2 (Bán kết):  BTC sẽ chọn 60 thí sinh tham dự Bán kết (mỗi dòng nhạc 20 thí sinh). Trong đó có 3 thí sinh được bình chọn từ kết quả bình chọn yêu thích nhất qua Tổng đài bình chọn (Mỗi dòng 1 bạn).

Kinh phí ăn ở, đi lại của thí sinh tham gia bán kết tự túc
Kinh phí Tổ chức chương trinh và truyền thông do Ban tổ chức Cuộc thi tài năng âm nhạc Việt chịu trách nhiệm

👉  Vòng 3 (Chung kết trình diễn và trao giải): BTC chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc (mỗi dòng nhạc 5 thí sinh) để tham dự đêm chung kết và trao giải. Trong đó có 1 bạn được bình chọn Yêu thích nhất ở vòng Bán kết.
 
Chương trình dự kiến sẽ được trực tiếp trên sóng truyền hình VTC và Fanpage, YouTube chính thức của cuộc thi ”Tài năng âm nhạc Việt”.

 

Tổ chức tập luyện tập, đào tạo chuyên nghiệp với giảng viên âm nhạc miễn phí trong vòng 02 ngày trước vòng thi chung kết.

– Định hướng tác phẩm âm nhạc, phong cách âm nhạc riêng cho các thí sinh
– Kinh phí đào tạo, tổ chức, truyền thông do kênh VTC16 và Công ty  Elite Art Global  chịu trách nhiệm.
 

 

🎙  IV. QUY CHẾ CUỘC THI
1- Ban Tổ chức gồm:


– Trưởng ban: Nhà báo Dương Quỳnh Hoa
– Phó ban: Ông Nguyễn Đức Hòa CTHĐQT  Công ty  Elite Art Global
– Phó ban: Ca sĩ Khánh Huy
2- Quy Chế 
👉 Ban Tổ chức có quyền loại bất cứ thí sinh nào vì bất cứ lý do gì mà theo Ban Tổ chức là không đảm bảo các yêu cầu về chuyên môn, hoặc do thí sinh có những hành vi, phát ngôn, hoặc có những vấn đề cá nhân về đạo đức, lối sống làm ảnh hưởng, phương hại đến uy tín của cuộc thi. Ban Tổ chức cũng có quyền thay đổi về quy trình hoặc quy định để phù hợp với diễn biến của Cuộc thi.
 
👉 Mọi thông tin về Cuộc thi sẽ được BTC cập nhật liên tục trên 2 trang gồm:
Các bạn Follow để cập nhật.
 
👉  Thí sinh phải chấp nhận tuân thủ các yêu cầu về tổ chức và chuyên môn do Ban tổ chức quy định. Khi tham dự cuộc thi, các thí sinh đã đương nhiên đồng ý chấp nhận các quy định, quyết định của Ban Tổ chức.

 

👉  Những thí sinh vào tới vòng chung kết mà tự ý bỏ cuộc không có lý do sẽ phải bồi thường về thiệt hại vật chất. Trường hợp có lý do đặc biệt sẽ được Ban Tổ chức xem xét.

 
👉  Các thí sinh khi biểu diễn phải đeo số báo danh do Ban Tổ chức quy định

 

👉  Trong khi tham dự cuộc thi, thí sinh mặc trang phục đảm bảo thuần phong mỹ tục, văn hoá đúng quy định hiện hành; không sử dụng trang phục có in ấn Logo hoặc các thương hiệu sản phẩm, hoặc in chữ nước ngoài có nội dung không lành mạnh.

👉  Tất cả thí sinh đều biểu diễn theo Beat gửi trước đã được BTC kiểm duyệt hoặc dàn nhạc do Ban Tổ chức bố trí. Nếu thí sinh hát Band cần chủ động dụng cụ, thiếu đồ gì báo BTC để chuẩn bị.

 
👉  Đêm chung kết thí sinh tự chuẩn bị Visual màn hình led (Đúng yêu cầu BTC) hoặc đăng ký để BTC thiết kế. Nhạc Beat đăng ký để BTC phối beat tránh tình trạng bản quyền.
 
📌 ĐẶC BIỆT: Khi thí sinh đăng ký dự thi đồng nghĩa với việc phải tuân thủ những quy chế, thể lệ cuộc thi tôn trọng quyết định của BTC, BGK. Vì vậy, trong và sau Cuộc thi nếu thí sinh nào có những hành động, lời nói khiếm nhã làm ảnh hưởng đến uy tín Cuộc thi, BTC có quyền loại thí sinh đó.

 

– Vòng Bán kết các chi phí đi lại, ăn ở thí sinh tự túc. Chi phí đào tạo và tổ chức do BTC chịu trách nhiệm.

– Vòng Chung kết, chi phí đi lại, ăn ở, tập luyện của thí sinh sẽ do Ban Tổ chức đài thọ theo chế độ quy định.

– Bản quyền mọi hình ảnh và âm thanh thu thập được trong quá trình tổ chức cuộc thi thuộc về kênh VTC16 và  Công ty  Elite Art Global . Các thí sinh tự chịu trách nhiệm về bản quyền sử dụng âm nhạc (nếu có) cho các bên liên quan khác.

– Cuộc thi “ Tài năng âm nhạc Việt”  sẽ sử dụng tổng đài để bình chọn tin nhắn cho thí sinh được yêu thích nhất. Kết quả bình chọn qua SMS của khán giả không liên quan đến kết quả của Ban Giám khảo.

3- Ban Giám khảo:


GIÁM KHẢO DỰ KIẾN VÒNG SƠ TUYỂN:
1. Dòng nhạc dân ca, trữ tình, cách mạng:
– NSUT Kim Tiến
– Nghệ sĩ Ngọc Lan.
– Ca sĩ Huỳnh Lợi
– Nhạc sĩ Trường Sơn

 

2. Dòng nhạc Bolero:
– Nhạc sĩ Đài Phương Trang
– Nghệ sĩ Phạm Đức Thành
– Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân
– Nhạc sĩ Long Sơn
– Ca sĩ Dương Hồng Loan

– Ca sĩ Lâm Bảo Phi

 

3. Dòng nhạc trẻ:
– Ca nhạc sĩ Sỹ Luân
– Nhạc sĩ Lê Thành Trung
– Ca nhạc sĩ ca sĩ Thiên Dũng
– Ca nhạc sĩ Hoàng Luân

>>> Học hát từ xa – nhanh và giản đơn <<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận