SoundCard Thu Âm Roland TRI-CAPTURE USB

SoundCard Thu Âm Roland TRI-CAPTURE USB

SoundCard Thu Âm Roland TRI-CAPTURE USB

SoundCard Thu Âm Roland TRI-CAPTURE USB là một mất độc đáo trên một khái niệm ghi âm đã cố gắng-và-đúng. Được trang bị với bốn đầu vào cá nhân, TRI-CAPTURE cho phép bạn kết nối micro của bạn, guitar, và các thiết bị âm thanh nổi thêm một lúc. Đó là máy trộn kiểu điều khiển phía trước phẳng thuận tiện cho phép bạn nhanh chóng quay về khối lượng đầu vào và đầu ra.

Nhưng đó không phải là tất cả. Các TRI-CAPTURE cũng có tính năng một nút Record Mode, mà làm cho thiết lập để ghi lại một snap. Khi bạn chọn chế độ Mic / Guitar, TRI-CAPTURE cấu hình chính nó để ghi lại các kênh 1 và 2 trên đường ray riêng biệt – rất hoàn hảo cho việc bố trí lại các ý tưởng bài hát hoặc làm việc với một người bạn.

SoundCard Thu Âm Roland TRI-CAPTURE cũng có hai chế độ ghi âm stereo. Khi bạn chọn All chế độ đầu vào, các TRI-CAPTURE bus tất cả bốn yếu tố đầu vào cho một cặp stereo duy nhất, cho phép bạn thêm một máy bàn phím hoặc trống vào trộn. Bạn muốn ghi âm streaming audio? Các TRI-CAPTURE làm cho nó dễ dàng.

Chỉ cần chuyển đổi nó thành Loop Back chế độ, và TRI-CAPTURE sẽ ghi lại tất cả đầu vào và đầu ra cho một ca khúc stereo duy nhất – để bạn có thể mứt cùng để streaming audio, mà không cần phải tái cáp hệ thống của bạn. Nếu bạn muốn tùy chọn từ một dễ dàng để sử dụng giao diện USB, sau đó Roland TRI-CAPTURE là hoàn hảo cho bạn!

Roland TRI-CAPTURE 2 kênh Đặc tính giao tiếp USB tại một Glance:

Easy-to-sử dụng máy trộn kiểu giao diện USB

3 chế độ ghi âm: Mic / Guitar (2 kênh), tất cả các đầu vào (âm thanh stereo của tất cả các yếu tố đầu vào), và Loop Back (âm thanh stereo của tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra)

XLR đầu vào mic với công suất ảo

1/4 “đầu vào với hi-Z chuyển đổi cho đầu vào công cụ trực tiếp

Đầu vào RCA stereo với điều khiển âm lượng chuyên dụng

Cân bằng 1/4 “TRS đầu ra

1/4 “đầu ra tai nghe

24-bit / 96kHz hoạt động

Độ trễ thấp ASIO lái xe

Bus USB hỗ trợ

Bao gồm phần mềm Ableton Live Lite

 


Phần mềm và VSTi cho Hòa âm và Thu âm

Bình luận

*** Chào mừng Quý khách đến với amnhactv.com *** Bỏ qua