Học Hòa âm phối khí online với phần mềm chuyên nghiệp NUENDO 4 & CUBASE 5

Chào các bạn!

Học Hòa âm phối khí online với phần mềm chuyên nghiệp Nuendo 4 là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ thích và khám phá âm nhạc. Với thời buổi thông tin hiện đại cũng tạo ra không biết bao là phần mềm ứng dụng để phục vụ lợi ích cho xã hội và cho đời sống của mọi người. Không những thế bạn còn có thể tự học tại nhà hay bất cứ nơi đâu và bất cứ bao lâu tùy vào ý thích của bạn.

Đến với khóa học Hòa âm phối khí việc thuận lợi cho các bạn là được tổng hợp các phần mềm cũng như công dụng và cài đặt chúng một cách hợp lý và nhanh nhất. Logic các nội dung học thành một thể thống nhất với các bài dạy dễ hiểu và lấy tiêu chí đơn giản hóa các vấn đề phức tạp để mỗi học viên có thể nắm vững kiến thức nền.

Việc học sẽ tạo nên sự dễ dàng giúp cho sự tư duy sáng tạo và viết lên những giai điệu đẹp cho những ca khúc mới của bạn hay cho các nhạc sĩ sáng tác. Bạn hãy xem nó là một nghề mới và năng động cho mình. Vì ngoài việc thỏa mãn đam mê âm nhạc thì nó cũng tạo ra tài chính cho cuộc sống của bạn.

Để thực hiện được điều đó, hãy tham gia lớp học cùng chúng tôi và bạn sẽ nhận được những giá trị thực từ việc này. Đồng thời đó là cách giúp bạn thay đổi cuộc sống hiện tại vì “Chỉ có thay đổi Nguồn lực thì mới đạt được những mục tiêu lớn hơn của cuộc đời mình” (Nguồn lực là khả năng hiện tại…)

Một số yêu cầu của khóa học:

Nhu cầu tối thiểu là bạn phải có một máy tính có cấu hình khá để chạy tốt trong quá trình làm nhạc. Ngoài ra cần có sound card rời để làm giảm độ trễ và xử lý âm thanh, tai phone kiểm âm hoặc loa kiểm âm, midi controller, … Trên đây là những thiết bị cơ bản còn tùy vào túi tiền của từng người mà mua trước hay sau hay chọn giá thành từng loại thiết bị hợp với mình hơn. Học nghề nào thì cũng cần đầu tư về thiết bị hay công cụ và điều đó bạn chỉ làm 1 lần. Vậy bạn đừng quá lo lắng về nó mà nghĩ nó sẽ là nghề nuôi sống mình và hãy đầu tư một cách hợp lý. Việc còn lại là các bạn học thôi…

Hiện tại, khóa học Hòa âm phối khí sẽ được hướng dẫn trực tiếp qua việc trao đổi qua Skype và TeamView. Giúp cho học viên như trên lớp học thực tế, cầm tay chỉ việc và đối thoại trực tiếp với người hướng dẫn. Thời gian học sẽ thỏa thuận hợp lý trước khi bắt đầu khóa học.

Để đạt thành công và vững chắc tương lai thì bạn hãy kiên trì và không trì hoãn ngay từ bây giờ.

Tham gia khóa học Hòa âm phối khí Online, các bạn vào link này để đăng ký:


KHÓA HỌC & DỊCH VỤ


  1. Hòa âm phối khí cho ca khúc
  2. Học Hòa âm phối khí cơ bản
  3. Học Hòa âm phối khí chuyên nghiệp
  4. Học Sáng tác nhạc cơ bản
  5. Học Sáng tác nhạc chuyên nghiệp
  6. Đào tạo nhạc công Organ chuyên nghiệp
  7. Hỗ trợ sáng tác cho người mới bắt đầu
  8. Phổ nhạc cho thơ của bạn 
  9. Ký âm cho ca khúc (chép thành văn bản nhạc) 


Bình luận