GIỚI THIỆU!

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến SẢN PHẨM và DỊCH VỤ của chúng tôi tại ÂM NHẠC TV.com. Trang web tổng hợp các KHÓA HỌC ONLINE, các dịch vụ về âm nhạc như: HÒA ÂM PHỐI KHÍ, THU ÂM, KÝ ÂM CA KHÚC, DỰNG VIDEO KARAOKE, NHẠC LÝ CƠ BẢN, …. Ngoài ra, còn có các PHẦN MỀM và VSTi miễn phí cho các bạn làm hòa âm và thu âm, cùng với các phần mềm khác để làm YOUTUBE.


Học Hòa âm phối khí trên máy tính là xu hướng mới của nhiều bạn trẻ thích và khám phá âm nhạc. Với thời buổi thông tin hiện đại cũng tạo ra không biết bao là phần mềm ứng dụng để phục vụ lợi ích cho xã hội và cho đời sống của mọi người. Không những thế bạn còn có thể tự học tại nhà hay bất cứ nơi đâu và bất cứ bao lâu tùy vào ý thích của bạn.

Đến với khóa học Hòa âm phối khí việc thuận lợi cho các bạn là được tổng hợp các phần mềm cũng như công dụng và cài đặt chúng một cách hợp lý và nhanh nhất. Logic các nội dung học thành một thể thống nhất với các bài dạy dễ hiểu và lấy tiêu chí đơn giản hóa các vấn đề phức tạp để mỗi học viên có thể nắm vững kiến thức nền.

Việc học sẽ tạo nên sự dễ dàng giúp cho sự tư duy sáng tạo và viết lên những giai điệu đẹp cho những ca khúc mới của bạn hay cho các nhạc sĩ sáng tác. Bạn hãy xem nó là một nghề mới và năng động cho mình. Vì ngoài việc thỏa mãn đam mê âm nhạc thì nó cũng tạo ra tài chính cho cuộc sống của bạn.

Để thực hiện được điều đó, hãy tham gia lớp học cùng chúng tôi và bạn sẽ nhận được những giá trị thực từ việc này. Đồng thời đó là cách giúp bạn thay đổi cuộc sống hiện tại vì “Chỉ có thay đổi Nguồn lực thì mới đạt được những mục tiêu lớn hơn của cuộc đời mình” (Nguồn lực là khả năng hiện tại…)

Để đạt thành công và vững chắc tương lai thì bạn hãy kiên trì và không trì hoãn ngay từ bây giờ.