Sản Xuất Âm Nhạc

Hòa âm phối khí

 • Hòa âm phối khí
 • Sáng tác nhạc
 • Phổ nhạc cho thơ

Xem thêm

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ: Hòa âm phối khí, sáng tác ca khúc, thu âm ca khúc, ký âm ca khúc, phổ nhạc cho thơ, đào tạo nhạc sĩ hòa âm và nhạc công… của chúng tôi.

Với mong muốn hợp tác cùng với nhạc sĩ, ca sĩ và người yêu âm nhạc. Chúng tôi luôn hết lòng với những tác phẩm mà quý vị tâm huyết. Rất mong muốn đem đến thị trường âm nhạc chất lượng.

Cam kết của chúng tôi là hoàn thành các sản phẩm âm nhạc của quý vị một cách tốt nhất và vừa ý nhất.

Phòng Thu Âm

Hòa âm phối khí

 • Thu âm ca khúc
 • Thu âm quảng cáo
 • Thu âm lồng tiếng

Xem thêm

Chúng tôi cung cấp cho quý nhạc sĩ và ca sĩ những bản thu âm tốt nhất. Với nhạc sĩ, chúng tôi có đội ngũ ca sĩ để quý nhạc sĩ có thể lựa chọn giọng cho phù hợp cho ca khúc của mình. Ngoài ra, chúng tôi có: 

 • Quay và dựng video hát trong phòng thu
 • Dựng phim phông xanh
 • Dựng video karaoke theo yêu cầu

Với kinh nghiệm dựng video music, chúng tôi muốn đem đến những khung hình đẹp nhất cho quý vị. Thực hiện các video karaoke theo mong muốn. Thực hiện các chuỗi hình ảnh cá nhân hay hình ảnh theo chủ đề bài hát… Đều được thực hiện theo yêu cầu cũng như đáp ứng các chỉnh sửa cho tới khi ưng ý nhất.

Kiến Thức Âm Nhạc

Hòa âm phối khí

 • Nhạc lý – Hòa âm – Sáng tác
 • Thiết bị âm nhạc và nhạc cụ
 • Phần mềm và VSTi

Xem thêm

Ngoài các dịch vụ, chúng tôi mong muốn đem đến môi trường học tập, với nguồn tài liệu phong phú, giúp ích cho cộng đồng yêu thích hòa âm phối khí nói riêng và cộng đồng yêu âm nhạc nói chúng như:

+ Tài liệu về Hòa âm phối khí

+ Tài liệu về Sáng tác ca khúc

+ Tài liệu về Kỹ thuật thu âm và mix nhạc, …

+ Tài liệu về phương pháp học đàn organ, piano,…

Với các liệu trên chúng tôi mong muốn chia sẻ nội bộ với các học viên và các nhóm sáng tác online do chúng tôi quản lý và cùng với các đọc giả gần xa. Hy vọng mọi người tìm được nguồn tài liệu quý, đáp ứng nhu cầu của quý vị yêu âm nhạc. Với các khóa học về hòa âm, sáng tác hay dẫn giải về kiến thức âm nhạc, chúng tôi luôn hướng đến học viên là trung tâm.

Ứng với từng học viên, với những năng khiếu và kiến thức khác nhau. Chúng tôi luôn có phương pháp để đáp ứng từng học viên, và khi hoàn thành khóa học đạt được các yêu cầu như mong muốn của khóa học. Điều mong mõi nhất của chúng tôi là lấy chất lượng đi đầu và sự thành công của các bạn cũng là thành công của chúng tôi.


VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔIHòa âm phối khí


Hòa âm phối khí   Nhiệt tình – Kịp thời

Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng. Đội ngũ nhiệt tình cũng như đáp ứng các nguyện vọng của khách hàng.


Hòa âm phối khí  Uy tín – Chất lượng

Hoàn thành sản phẩm thiện sản phẩm theo ý khách hàng. Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.


Hòa âm phối khí  Sáng tạo nghệ thuật

Mỗi một tác phẩm là một bức tranh nghệ thuật và chúng tôi mong muốn có sự khác biệt với từng tác phẩm của khách hàng. 


Hòa âm phối khí   Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi luôn có mức giá hợp lý nhất để khách hàng không phải chi quá nhiều tiền dịch vụ của mình.


Giới thiệu về các dịch vụ và khóa học


Bạn đang có nhu cầu học một số kiến thức âm nhạc ở các lĩnh vực như: Hòa âm phối phí, Thu âm ca khúc, Sáng tác ca khúc, Phổ nhạc cho thơ, Học đàn OrganKý âm ca khúc, …

Nhưng bạn chưa chắc chắn là mình có thể theo đuổi thời gian dài cũng như về tài chính thì đây có lẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn thỏa mãn nhu cầu về âm nhạc mà không còn lo ngại mình có thể theo đuổi các khóa chuyên nghiệp và chuyên sâu cũng như đầu tư quá nhiều tiền bạc mà không biết có hiệu quả và thu lại kiến thức như ý muốn cũng như áp dụng thực tế trong việc sản xuất âm nhạc hay chỉ là niềm đam mê âm nhạc.

hòa âm phối khí

Với kinh nghiệm phương pháp sư phạm cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn với hơn 10 năm của mình cùng với sự tâm huyết không để bất kỳ học viên nào của mình đào tạo lại thua 1 học viên bất kỳ ở những nơi khác vì tôi luôn tìm ra phương pháp dạy cho từng người chứ không dùng 1 phương pháp cho tất cả và đó chính là khả năng cũng như tâm huyết của tôi dành cho học viên mà mình đào tạo.

Trong một lớp dạy của tôi với trình độ của từng người, lứa tuổi khác nhau, mức độ tiếp thu khác nhau và mỗi người mỗi hoàn cảnh, … Thì người hướng dẫn phải là người hiểu được hết họ muốn gì và làm sao để họ đạt điều đó một cách nhanh nhất.

Đó là phương pháp của tôi. Vì tôi thấy nhiều người dạy và rất nhiều lời hứa sau khi hoàn thành khóa học và cả hỗ trợ trọn đời, còn với tôi thì không muốn như thế vì đã hoàn thành khóa học thì anh phải đủ bản lĩnh chứ không nói suông cũng như cần sự hỗ trợ quá nhiều giống như đang theo học.

Cho nên, tôi muốn viết lên đây để mọi người hiểu về cách đào tạo của tôi cũng như sự tâm huyết là mong muốn các bạn thật sự thành công khi tham gia các khóa học tại amnhactv.com chứ không muốn các bạn phí thời gian, tiền bạc và lòng tin các bạn quá nhiều mà không nhận lại giá trị nào từ khóa học của chúng tôi như những nơi khác đã từng làm.

Các bạn thấy mình yêu thích những lĩnh vực nào vui lòng điền thông tin đăng ký. Sau khi nhận được phiếu đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn qua email mà bạn đã cũng cấp.