Cuộc thi sáng tác và trình diễn âm nhạc TINH TING TINH do MCM Online phối hợp cùng VTV8 tổ chức

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Vào ngày 5/9, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Bản quyền Âm nhạc trực tuyến (MCM Online) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam – VTV8 chính thức tổ chức Cuộc thi sáng tác và trình diễn âm nhạc TINH TING TINH. Cuộc thi này mang đến một sân chơi độc đáo cho các nhạc sĩ trẻ, cho phép họ thể hiện tài năng của mình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia.

Cuộc thi này do Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất của MCM Online, đồng tổ chức với VTV8, và tập trung vào việc tìm kiếm và phát triển các tác phẩm âm nhạc mới mẻ mà các nhạc sĩ trẻ chưa từng công bố và trình diễn trước công chúng. Chủ đề của cuộc thi là “Quê hương và Tình yêu,” yêu cầu các tác phẩm phải thể hiện bản sắc và tôn vinh quê hương, tạo niềm tự hào về văn hóa địa phương và đất nước Việt Nam.

Cuộc thi mở cửa cho tất cả công dân đang sinh sống tại Việt Nam, bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài đang sống tại Việt Nam, và người mang dòng máu Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài, những người muốn sáng tác về đất mẹ. Cuộc thi hứa hẹn sẽ giúp các tác phẩm âm nhạc tiềm năng có cơ hội phát triển và được biết đến trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được hướng dẫn và đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia âm nhạc để hoàn thiện tác phẩm và kỹ năng trình diễn. Cuộc thi TINH TING TINH cũng là cơ hội để thí sinh trở thành những nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi cuộc thi kết thúc, các nhạc sĩ trẻ có cơ hội sản xuất các sản phẩm âm nhạc với sự hỗ trợ của các nhạc sĩ nổi tiếng như Lưu Hà An, Phan Cường, Bùi Minh Đạo và nhiều người khác. MCM Online cũng cam kết hỗ trợ truyền thông và bảo vệ tác quyền của tác phẩm để giúp chúng phát triển chuyên nghiệp.

Cuộc thi có một hội đồng giám khảo uy tín, bao gồm những người có uy tín trong ngành âm nhạc Việt Nam, như Nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Nhạc sĩ Giáng Son.

Cuộc thi TINH TING TINH diễn ra trên toàn quốc, với vòng sơ tuyển tại các khu vực Bắc, Trung và Nam. Thí sinh tự quay phần trình diễn của họ và gửi về cho ban tổ chức. Ban giám khảo sau đó chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc vào vòng bán kết các khu vực. Từ đó, các tác giả được hỗ trợ để hoàn thiện tác phẩm và trình bày trước công chúng. Khán giả cũng có cơ hội bình chọn cho tác phẩm yêu thích của họ thông qua mạng xã hội.

Tám thí sinh xuất sắc nhất từ mỗi khu vực sẽ tiến vào vòng chung kết khu vực. Các tác phẩm chiến thắng tại vòng chung kết khu vực sẽ tham gia đêm Gala chung kết toàn quốc để tranh tài giành ngôi vị cao nhất. Cuộc thi TINH TING TINH sẽ được phát sóng trên đài truyền hình VTV8 vào tối thứ hai hàng tuần, đồng thời chung kết các khu vực và chung kết toàn quốc sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia.

Cuộc thi TINH TING TINH hy vọng sẽ tạo ra một bệ phóng cho các tài năng âm nhạc Việt, giúp họ phát triển sự nghiệp và tạo ra những tác phẩm âm nhạc xuất sắc.

Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi TINH TING TINH như sau:

Giải Nhất

Tổng giá trị giải thưởng: 500.000.000 VNĐ 100.000.000 VNĐ tiền mặt Cúp và kỷ niệm chương Phát hành 1 Album Bảo trợ truyền thông và bảo trợ quyền tác giả sau cuộc thi.

Giải Nhì

Tổng giá trị giải thưởng: 300.000.000 VNĐ 50.000.000 VNĐ tiền mặt Cúp và kỷ niệm chương Phát hành 1 Album Bảo trợ truyền thông và bảo trợ quyền tác giả sau cuộc thi.

Giải Ba

Tổng giá trị giải thưởng: 200.000.000 VNĐ 30.000.000 VNĐ tiền mặt Cúp và kỷ niệm chương Phát hành 1 Album Bảo trợ truyền thông và bảo trợ quyền tác giả sau cuộc thi.

Giải Khán giả bình chọn

Tổng giá trị giải thưởng: 100.000.000 VNĐ 20.000.000 VNĐ tiền mặt Cúp và kỷ niệm chương Phát hành 1 Album Bảo trợ truyền thông và bảo trợ quyền tác giả sau cuộc thi.

Thí sinh nước ngoài tiềm năng

Tổng giá trị giải thưởng: 100.000.000 VNĐ 20.000.000 VNĐ tiền mặt Cúp và kỷ niệm chương Phát hành 1 Album Bảo trợ truyền thông và bảo trợ quyền tác giả sau cuộc thi.

Cách đăng ký tham gia

Để đăng ký tham gia Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc TINH TING TINH, bạn có hai cách sau đây:

CÁCH 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY:

  1. Vào link: https://tinhtingtinh.mcm.net.vn/dang-ky
  2. Họ và tên: Nhập họ và tên của bạn.
  3. Địa chỉ: Nhập địa chỉ của bạn.
  4. Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn.
  5. Email: Nhập địa chỉ email của bạn.
  6. Upload Video: Bạn có thể tải lên video của mình bằng cách nhấn vào nút “Choose File” (Chọn File) và sau đó chọn video từ máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể gửi link video của mình.
  7. Nhập link video: Nếu bạn đã tải video lên trước đó và muốn gửi link video, hãy nhập link video vào ô phù hợp.

CÁCH 2: GỬI BÀI DỰ THI CỦA BẠN ĐẾN BAN TỔ CHỨC

  • Gửi thông tin cá nhân cùng với bài dự thi qua email: copyright@mcm.net.vn
  • Liên hệ qua hotline: 0987 646 491 hoặc 0969 946 875 để biết thêm chi tiết và hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin về thể lệ cuộc thi, bạn có thể xem tại đường dẫn được cung cấp hoặc liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn may mắn trong Cuộc thi TINH TING TINH!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%