Cuộc thi sáng tác ca khúc về Cửa Lò năm 2022

Thực hiện chương trình Kế hoạch năm 2022. UBND thị xã Cửa Lò Thông báo Thể lệ cuộc thi sáng tác các ca khúc viết về Cửa Lò như sau:

  1. Nội dung

– Ngợi ca quê hương, thiên nhiên, con người, tiềm năng thế mạnh, phản ảnh được bản sắc văn hóa, con người Cửa Lò (Khuyến khích các ca khúc viết về biển, đảo du lịch Cửa Lò, hoa Cúc biển).

  1. Hình Thức

Ca khúc (đơn ca, song ca, tốp ca) được sáng tác bằng tiếng Việt gồm nhạc và lời, được đánh máy in trên khổ giấy A4; Gửi kèm file demo phối khí, thu thanh lưu trong đĩa CD hoặc USB (nếu có).

  1. Đối tượng, thành phần tham gia

Mọi công dân Việt nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động trong và ngoài nước đều có thể tham gia cuộc thi. (Thành viên Ban tổ chức, Ban giáo khảo, Tổ thư ký không được tham gia cuộc thi)

  1. Điều kiện tham gia

– Tác phẩm phải đảm bảo chất lượng nghệ thuật và mục đích, yêu cầu, nội dung của chủ đề cuộc thi.

– Tác phẩm phải được sáng tác từ thời gian phát động (từ 15/6/2022) đến thời gian kết thúc cuộc thi (31/10/2022); chưa công bố, phố biến hoặc tham gia các cuộc thi ở các địa phương khác tổ chức.

– Tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền dự thi theo quy định của pháp luật, nếu phát hiện tác phẩm vi phạm về bản Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

– Tác phẩm không được sao chép, mô phóng ý tưởng, nội dung của tác phẩm tham gia khác ở trong và ngoài nước hoặc mô phóng ý tưởng, nội dung các tác phẩm khác của tác giả đã được công bố.

– Những tác phẩm đạt giải. Ban tổ chức được quyền sử dụng để phục vụ các hoạt động tuyên truyền dưới mọi hình thức khi thấy phù hợp. Những tác phẩm không đạt giải Ban Tổ chức không trả lại tác giả.

5. Cơ cấu giải thưởng

Giải đặc biệt: 40.000.000₫/giải

01 giải nhất: 25.000.000đ/giải

02 giải nhì: 15.000.000₫/giải

03 giải ba: 10.000.000₫/giải

05 giải Khuyến khích: 5.000.000₫/giải

Trao giấy chứng nhận kèm theo tiền thưởng choaq các tác phẩm đạt giải

6. Thời gian nhận tác phẩm: Ban tổ chức nhận bài thi kể từ khi phát động cho đến hết ngày 31/10/2022 (Các tác giả gửi qua đường bưu điện thì tính theo dấu bưu điện. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong việc thất lạc tác phẩm khi gửi qua đường bưu điện).

7. Nơi nhận tác phẩm: Phòng Văn hóa và Thông tin, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Địa chỉ: Số 11 đường Nguyễn Thức Đường, phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Điện thoại: 0969600282; 0348587777.

8. Tổng kết và trao giải: Dự kiến vào dịp tổng kết năm du lịch 2022 (Sẽ có thông báo sau khi có quyết định của UBND thị xã Cửa Lò phê duyệt kết quả của Hội đồng giám khảo).

Bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo!!!

Bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo.

Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo AdBlock này.

Cám ơn bạn!