Siêu trí tuệ Việt Nam – Tập 13

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính


Siêu trí tuệ Việt Nam – Tập 13 (Full)


Cách rèn luyện siêu trí nhớChương trình quy tụ 24 ứng viên sở hữu năng lực, trí tuệ khác biệt để có thể chinh phục những thử thách đa dạng ở các lĩnh vực: trí nhớ, toán học, rubik, quan sát… Gameshow có 3 vòng đấu, phát sóng trong 13 tuần:

Vòng 1 – Tuyên chiến

Ứng viên với vai trò là người khiêu chiến sẽ phải chinh phục thử thách do chương trình đưa ra hoặc do thí sinh đề nghị. Các giám khảo sẽ cho điểm dựa trên độ khó của thử thách theo thang điểm từ 1 đến 5. Kết thúc phần thử thách, giám khảo khoa học sẽ là người chấm điểm (theo thang điểm 10), nếu các số điểm nhân lại với nhau từ 80 điểm trở lên thì sẽ được đứng ở vị trí “Khán đài danh dự” và được vào thẳng Đội tuyển Siêu trí tuệ Việt Nam (còn gọi là được tiến cấp). Số điểm tối đa mà 1 thí sinh có thể đạt được là 150 điểm.

Vòng 2 – Thách đấu

Các ứng viên được tiến cấp ở vòng 1 sẽ đối đầu với nhau hoặc nhận lời khiêu chiến từ những ứng viên mới để sau đó tìm ra 6 gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế.

Vòng 3 – Đại chiến quốc tế

6 ứng viên xuất sắc của Biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam sẽ chia làm hai đội để thi đấu với các đối thủ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Cơ cấu giải thưởng

Vòng 1

Nếu được tiến cấp, thí sinh sẽ nhận được 1 kỷ niệm chương của chương trình bên cạnh việc được vào thẳng Đội tuyển Siêu trí tuệ Việt Nam.

Ngoài ra, đối với những thí sinh nhỏ tuổi, họ còn được nhận học bổng toàn phần của trung tâm Anh ngữ Apax Leaders trị giá 400.000.000 đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Chèn mã vào chân trang web

Mã phiếu ưu đãi: Sale Off 5%