Lời bài hát Chạy Theo Cơn Mưa – Phượng Vũ

 

Lyrics:

 

 

Giới thiệu: 

“Chạy Theo Cơn Mưa” là một tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc, sáng tạo bởi tài năng sáng tạo của nhạc sĩ TUNO. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nhà sản xuất âm nhạc PHI WOÀI, bản nhạc này đã trở thành một tuyệt phẩm đáng nghe.

Sự kỹ thuật hoàn hảo được thể hiện thông qua việc mix & mastered tại TANO STUDIO, nơi cùng lúc ghi âm bởi TANO STUDIO. Đội ngũ Vocal coach của TAMA đã giúp ca sĩ Phượng Vũ trình bày ca khúc một cách xuất sắc.

Đằng sau sự thành công của “Chạy Theo Cơn Mưa” là một đội ngũ sản xuất đẳng cấp, với sự xuất sắc từ DOPA ENTERTAINMENT, doanh nhân tài năng NGUYỄN DIỆU HOA, và sự chỉ đạo đầy tâm huyết của đạo diễn DÊ TRUNG. KHANH VŨ và THÁI AN đã làm nhiệm vụ sản xuất, trong khi V.TRUNG HIẾU đảm nhiệm vai trò AD.

Bên cạnh đó, bộ máy sáng tạo bao gồm TRUNG ĐỨC (Đạo diễn hình ảnh), RZ DUY (Người quay phim), và các đồng nghiệp khác như HUY HOÀNG ĐỖ, TRẦN DIỆP LINH, TRANG KIỀU đã đóng góp không nhỏ cho việc tạo ra hình ảnh và video âm nhạc đầy ấn tượng.

Các nghệ sĩ thực hiện cũng đã được chăm sóc tận tình, với sự hỗ trợ từ đạo diễn nghệ thuật TU VU, người trợ lý ĐẶNG ANH QUỲNH, và các chuyên gia về trang điểm và thời trang như LƯƠNG THU LAN, TOÀN MOON, HUYỀN HỒ, AN CLOSET.

Đội ngũ kỹ thuật cũng đã làm việc chăm chỉ để mang lại hình ảnh sắc nét và ánh sáng tuyệt vời, với sự hỗ trợ từ QUANG (Gaffer) và đồng đội của ông, cũng như TEAM THỊ HƯƠNG và QUANG ĐĂNG đảm bảo rằng mọi người đều có điều gì đó để ăn.

Cuối cùng, việc hoàn thiện sản phẩm và đảm bảo rằng nó hoàn hảo đến từng chi tiết đã được thực hiện tại PYRAMID ENTERTAINMENT. SATIVA DÂU đã sản xuất sau sản phẩm, HUY HOÀNG ĐỖ đã chỉnh sửa và tạo màu sắc, và D.I.T HUY HOÀNG ĐỖ đã đảm bảo rằng mọi thứ luôn ổn định. THEKANG và NGUYỄN DUY HOÀNG đã làm nhiệm vụ làm nhiếp ảnh, trong khi LIAM VÕ và KHƯƠNG DUY đã tạo ra các thiết kế đồ họa ấn tượng.

“Chạy Theo Cơn Mưa” không chỉ là một ca khúc, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, kết hợp cả âm nhạc và hình ảnh để tạo nên một trải nghiệm đầy sáng tạo và đáng nhớ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận