Kiếm tiền từ chuyên môn hay đam mê của mình với FIVERR

Có rất nhiều bạn trẻ có trình độ chuyên môn nhưng rồi cuốn cuồn vào các công việc từ công ty đến công sở,… đôi khi đã làm mòn đi một ít đam mê, một ít sáng tạo, và quên là với kiến thức đó chúng ta cũng có thể kiếm tiền từ những việc khác một cách tích cực hơn và vươn tới một tầm xa hơn trong tương lai. Đừng dừng lại với những gì đang có mà hãy mạnh dạn bước tiếp để con đường bạn đi không là ngỏ cụt. Chuyên môn và những điều bạn biết dù có cao hay sâu cách mấy mà không khai thác triệt để chúng thì thật là lãng phí. Vì thế chúng ta cần phải biến kiến thức ấy trở thành nguồn thu nhập thụ động và nó cũng là cơ hội cho bạn phát triển về sau.

Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn về FIVERR, nơi mà các chuyên gia, và chuyên gia cũng có thể là bạn, thể hiện tài năng của mình và kiếm tiền một cách hiệu quả. Nơi đây, bạn có thể tìm cho mình một lĩnh vực mà mình mạnh nhất hay có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng cùng với định mức thù lao cho bạn. Thật tuyệt vời phải không? Bạn có thể làm chúng với tất cả khả năng của mình và nhận tiền.

Bạn có khả năng nào trong tất cả các thể loại có sẳn tại FIVERR :

 • Thiết kế đồ họa
 • Tiếp thị kỹ thuật số
 • Viết và dịch
 • Video & Hoạt ảnh
 • Âm nhạc & âm thanh
 • Lập trình & Công nghệ
 • Kinh doanh
 • Fun & Phong cách sống

Để hiểu rõ hơn cho từng công việc, bạn có thể xem các việc mà mình định làm mà người khác đang làm để tham khảo và tìm cho mình một sự riêng biệt kiếm tiền về cách họ làm như thế nào? và bao nhiêu tiền? bao nhiêu người đã mua? Xem video họ giới thiệu công việc đó ra sao? Để bạn đúc kết và làm theo cho hiệu quả.

Điều cuối cùng, bạn có thể vào đây để xem tham khảo và đăng ký trở thành một chuyên gia và kiếm tiền.

XEM THAM KHẢO

 

 


 

KHÓA HỌC & DỊCH VỤ


 1. Hòa âm phối khí cho ca khúc
 2. Học Hòa âm phối khí cơ bản
 3. Học Hòa âm phối khí chuyên nghiệp
 4. Học Sáng tác nhạc cơ bản
 5. Học Sáng tác nhạc chuyên nghiệp
 6. Đào tạo nhạc công Organ chuyên nghiệp
 7. Hỗ trợ sáng tác cho người mới bắt đầu
 8. Phổ nhạc cho thơ của bạn 
 9. Ký âm cho ca khúc (chép thành văn bản nhạc) 


Bình luận