Bộ thu âm livestream CỰC RẺ

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Bộ sản phẩm bao gồm :
1. Sound card XOX k10
2. Micro ISK AT100
3. Chân kẹp micro
4. Dây livestream loại tốt
5. Màng lọc âm POP Filter
6. Dây 3.5mm lấy nhac,bông lọc micro và đầy đủ phụ kiện.
Sound Card XOX K10 là sound card dòng phổ thông giá hợp lý cho các bạn sinh viên, các bạn đam mê ca hát muốn sở hữu cho mình một phòng thu mini tại nhà, với chi phí đầu tư khá thấp nhưng chất lượng thì khá cao đảm bảo cho việc thu âm, hát karaoke, hát live rất tốt, âm thanh được xử lý chuyên nghiệp giống như tại các phòng thu chuyên nghiệp.
Sound card XOX K10 tích hợp đầy đủ các chức năng như điều chỉnh âm lượng micro, âm lượng giọng hát, điều chỉnh tiếng vang hay còn gọi là echo, tiếng bass, treble… Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho âm thanh phù hợp với giọng của mình. Hơn nữa thiết bị XOX K10 rất nhỏ gọn và tiện lợi, lại hỗ trợ 2 micro hát cùng một lúc và nhiều giọng hát cùng một lúc.
Sound Card XOX K10 hỗ trợ kết nối qua USB dễ dàng gắn vào laptop hay máy tính để bàn, hơn nữa còn hát được karaoke hay thu âm trên điện thoại, máy tính bảng. Mọi thiết bị đều có thể hoạt động với Sound Card XOX K10 mà chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo và không hề thay đổi, điều quan trọng là bạn phải chỉnh âm sao cho phù hợp nhất với giọng hát của mình nhất.
XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI ĐÂY:

The post Bộ thu âm livestream CỰC RẺ appeared first on Sáng tác – Hòa Âm – Thu Âm.

Bình luận