Chuyển văn bản thành bài hát

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ “Chuyển Văn Bản Thành Bài Hát”!

Bạn đang đối diện với cơ hội biến những tác phẩm âm nhạc của bạn từ những dòng chữ thô sơ trên giấy trở thành những bản ca khúc chất lượng và chuyên nghiệp, để có thể chia sẻ với cộng đồng yêu thích âm nhạc.

Có những lúc bạn cảm nhận rằng lời ca và giai điệu trong đầu đã hoàn hảo, nhưng bạn gặp khó khăn trong việc chuyển chúng thành những ký hiệu âm nhạc chính xác. Hay bạn chỉ có thể hát lên giai điệu và lời ca, sau đó thu âm bằng điện thoại. Bạn có nhiều dự án âm nhạc đang chờ đợi, nhưng thời gian luôn hạn hẹp. Hoặc bạn đã thử ký âm bằng tay trên giấy, nhưng bạn cảm thấy chưa đủ chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những thách thức này. Chúng tôi cam kết tạo ra các bản ký âm chất lượng và chuyên nghiệp, giúp tác phẩm của bạn chạm đến khán giả một cách toàn diện, từ nhạc sĩ hòa âm phối khí, ca sĩ, đến các chương trình thi sáng tác ca khúc hay việc bán ca khúc trên Chợ Nhạc.

Giá Dịch Vụ Ký Âm Ca Khúc:

  • Chép Lại Ca Khúc Viết Tay: 200.000đ / bài
  • Ký Âm Từ File Hát Mộc: 300.000đ / bài

Hình Thức Dịch Vụ:

  • Thời Gian Hoàn Thành: 2 ngày
  • Quý Khách Nhận: 2 file – 1 file văn bản nhạc dạng PDF để in ấn và 1 file văn bản nhạc dạng hình ảnh JPG.

Hướng Dẫn Dịch Vụ:

Bước 1: Quý khách vui lòng thực hiện việc thanh toán số tiền dịch vụ bằng phương thức chuyển khoản. Dưới đây là thông tin tài khoản ngân hàng:

  • Ngân hàng: Vietcombank (VCB)
  • Số tài khoản: 074.1000.659.779
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Tấn Tài
  • Chi nhánh: Huyện Tiểu Cần – Trà Vinh
  • Nội dung chuyển khoản: Vui lòng điền tên tác phẩm của bạn vào phần nội dung chuyển khoản.

Bước 2: Sau khi đã thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng điền thông tin cần thiết dưới đây và gửi file âm thanh hát mộc hoặc hình ảnh chụp văn bản viết tay qua email: amnhactv.com@gmail.com

Bước 3: Sau khi chúng tôi hoàn thành tác phẩm, chúng tôi sẽ gửi tác phẩm hoàn thiện qua địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Chúng tôi rất mong được hỗ trợ bạn trong việc biến những ý tưởng âm nhạc của bạn thành hiện thực. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được sự chuyên nghiệp và tạo nên những tác phẩm âm nhạc thú vị và đầy ý nghĩa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận