Alan Walker & Ava Max - Alone Pt. II

Alan Walker & Ava Max – Alone Pt. II


Alan Walker & Ava Max – Alone Pt. II


Với MV Alone Pt.II dài hơn bốn phút này, khán giả quốc tế sẽ được chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn những cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng ở Quảng Bình và vẻ kỳ bí nhưng cũng rất rực rỡ, hoang sơ của hang Sơn Đoòng.

Trong MV, nhà khoa học nữ do Susanne Karin Moe thủ vai tiếp tục đi tìm những đáp án cho các thắc mắc của cô ở phần 1 – On the way. Và bí mật về những dấu tích cổ xưa của người Walker (tưởng tượng đã được tìm thấy tại hang Sơn Đoòng).

Các địa điểm được dùng làm bối cảnh cho MV Alone Pt.II của Alan Walker gồm: sông Tróoc, sông Chày, cầu Trạ Ang, bản Đoòng, hang Én, Sơn Đoòng và hang Nước Nứt.

Trong đó, thời gian quay tại bản Đoòng, hang Én và Sơn Đoòng là bốn ngày ba đêm; lộ trình của đoàn được thực hiện như một tour du lịch thông thường và có thêm một số cảnh quay thêm vào ban đêm để kịp tiến độ.

Hang Sơn Đoòng được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng. Hang Sơn Đoòng là một phần của hệ thống ngầm nối với hơn 150 động khác ở Việt Nam, gần biên giới với Lào.

Báo The New York Times đã xếp hang Sơn Đoòng vào vị trí thứ 8 trong 52 địa danh trong danh sách những nơi nên đến năm 2014.

Bình luận