10 trang web khảo sát thanh toán hàng đầu cho năm 2018 (Bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay)

10 danh sách trang web khảo sát trả tiền hàng đầuViệc tìm kiếm các trang khảo sát phù hợp là một khía cạnh quan trọng của việc thành công với các cuộc khảo sát có trả tiền. Tuy nhiên, có rất nhiều trang khảo sát, vì vậy có thể khó khăn để tìm ra những trang web đáng tham gia. Đó là lý do tại sao tôi đã lập danh sách 10 trang khảo sát trả tiền hàng đầu cho năm 2018 .

Tôi đã tự mình kiểm tra tất cả các trang web này và tất cả các trang web trong danh sách dưới đây là hợp pháp và chúng là một cách tuyệt vời để bắt đầu nhận thanh toán cho các cuộc khảo sát. Để có nhiều cơ hội nhất có thể, tốt nhất là nên tham gia một số trang web.

Danh sách dưới đây là danh sách Top 10 chung và có các trang web có sẵn cho nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể xem danh sách cho các quốc gia cụ thể tại đây  để tìm những danh sách tốt nhất cho quốc gia cụ thể của mình hoặc xem bên dưới các quốc gia mà trang web được đề xuất có sẵn cho.

Bên dưới danh sách, bạn có thể đọc thêm về cách tôi quyết định trang web khảo sát nào được đưa vào danh sách.

Danh sách được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2018

# 1 – PrizeRebel

prizerebel top 10 danh sách logo

PrizeRebel cung cấp rất nhiều cơ hội hàng ngày để kiếm thêm tiền. Nó có nhiều cơ hội khảo sát hàng ngày, nhiệm vụ được trả tiền, mã khuyến mãi, các cuộc thi miễn phí và một bức tường chào hàng với nhiều cơ hội khác nhau.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal, thẻ quà tặng, Bitcoin

Có sẵn trong: Trên toàn thế giới – nhưng hầu hết các cơ hội ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Xếp hạng tổng thể: 4,6 trên 5

# 2 – Swagbucks

swagbucks top 10 danh sách logo

Swagbucks là một trong những trang web khảo sát lớn nhất tuyệt đối với nhiều cơ hội. Trên đầu trang của các cuộc điều tra, bạn cũng có thể nhận lại tiền mặt khi mua sắm trực tuyến, kiếm tiền bằng cách lướt internet, xem video và tham gia các cuộc thi. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng gia nhập $ 5.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal, thẻ quà tặng.

Có sẵn tại: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc, Đức và Pháp.

Xếp hạng tổng thể: 4.3 trên 5

# 3 – ClixSense

clixsense top 10 danh sách logo

ClixSense cung cấp các cuộc khảo sát có trả tiền thường xuyên. Nó cũng cung cấp tiền cho việc cung cấp, nhiệm vụ trả tiền trực tuyến, tiền thưởng hoạt động hàng ngày, tiền để tải về ví dụ như ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Tùy chọn phần thưởng: Payoneer, Payza, Skrill, Tangocard, Check

Có sẵn trong:  Wordlwide

Xếp hạng tổng thể: 4 trên 5

# 4 – YouGov

biểu tượng yougov

YouGov cung cấp khảo sát có trả tiền thường xuyên. Họ gửi email khi có bản khảo sát có sẵn. Nó rất dễ dàng để tích lũy đủ điểm để có được một trong nhiều lựa chọn phần thưởng. Bằng cách điền vào bản khảo sát giới thiệu ngắn khi tham gia, bạn sẽ có một khởi đầu tốt với một số điểm miễn phí. Nó hiếm khi gửi các bản khảo sát bạn không đủ điều kiện.

Tùy chọn phần thưởng:  PayPal, séc, thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng, quyên góp từ thiện và hơn thế nữa (tùy thuộc vào quốc gia)

Có sẵn trong:  Nhiều hơn hoặc ít hơn trên toàn thế giới

Xếp hạng tổng thể:  3,8 trên 5

# 5 – Toluna

biểu trưng của toluna

Toluna cung cấp một số khảo sát có trả tiền một tuần. Bạn cũng có thể được trả tiền để kiểm tra sản phẩm ở nhà đôi khi. Bạn nhận được một số điểm khi bạn điền vào hồ sơ của bạn sau khi bạn đăng ký.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal hoặc thẻ quà tặng

Có sẵn trong: Toàn thế giới

Xếp hạng tổng thể:  3,8 trên 5

# 6 – GlobalTestMarket

globaltestmarket top 10 danh sách logo

GlobalTestMarket cung cấp một số khảo sát có trả tiền một tuần. Họ gửi email khi có bản khảo sát có sẵn. Trang web rất dễ dàng và đơn giản để điều hướng. Đôi khi các cuộc khảo sát hơi dài liên quan đến phần thưởng.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal hoặc thẻ quà tặng

Có sẵn trong: Toàn thế giới

Xếp hạng tổng thể:  3.7 trên 5

# 7 – PaidViewpoint

biểu tượng danh sách top 10 của paidviewpoint

PaidViewpoint cung cấp các cuộc khảo sát có trả tiền thường xuyên ở một số quốc gia. Khi bạn đã tham gia một thời gian với câu trả lời có chất lượng cao, bạn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn. Nó là duy nhất vì bạn sẽ không bao giờ được sàng lọc cho một cuộc khảo sát khi nó có sẵn cho bạn.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal

Có sẵn trong: Chỉ những cơ hội tốt ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Úc, nhưng mọi người đều có thể tham gia.

Xếp hạng tổng thể:  3.7 trên 5

# 8 – Ipsos i-Say

tôi nói logo

Ipsos i-Say cung cấp các cuộc khảo sát được trả lương khá thường xuyên ở hầu hết các quốc gia. Nó rất dễ sử dụng và có một chương trình lòng trung thành tuyệt vời. Các cuộc khảo sát chủ yếu là khá thú vị và về các chủ đề liên quan. Nó có sẵn tại hơn 100 quốc gia.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal (ở một số quốc gia), thẻ quà tặng

Có sẵn trong: Toàn thế giới

Xếp hạng tổng thể:  3.7 trên 5

# 9 – CashCrate

cashcrate top 10 danh sách logo

CashCrate có một số cơ hội hàng ngày để thực hiện các cuộc khảo sát có trả tiền, cũng như một số cách khác để kiếm được một số tiền mặt như xem video, chơi trò chơi và nhận ưu đãi trực tuyến từ phiếu mua hàng của họ.

Tùy chọn phần thưởng: PayPal, kiểm tra.

Có sẵn trong: Trên toàn thế giới, nhưng hầu hết các cơ hội ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức.

Xếp hạng tổng thể:  3.7 trên 5

# 10 – InstaGC

logo instagc

InstaGC cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Nó có một số cơ hội khảo sát hàng ngày, bạn có thể kiếm được bằng cách tham gia cung cấp, xem video, nhiệm vụ vi mô, đặt cược vào các trò chơi thể thao và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng, và nó có một ngưỡng thanh toán rất thấp, do đó bạn sẽ qucikly có thể nhận được một khoản thanh toán.

Tùy chọn phần thưởng:  PayPal hoặc thẻ quà tặng

Có sẵn trong:  Toàn thế giới

Xếp hạng tổng thể:  3,3 trên 5

Tại sao tôi tạo danh sách Top 10

Sau khi xem danh sách các trang khảo sát tốt nhất của tôi, tôi chỉ muốn làm rõ cách tôi đã tạo danh sách này. Tôi đã tự kiểm tra tất cả các trang web và không chỉ kiểm tra các trang web trong danh sách 10 hàng đầu. Tôi đã thử nghiệm MANY nhiều trang web hơn và tôi liên tục thử nghiệm các trang web mới. Bạn có thể tìm thấy các đánh giá của tất cả các trang web tôi đã thử nghiệm trên trang web này. Tôi quyết định tạo danh sách các trang web tốt nhất để giúp những người khác dễ dàng bắt đầu nhận thanh toán từ các cuộc khảo sát trực tuyến, bằng cách hiển thị trang web nào, tôi đã tìm thấy trang web tốt nhất và lý do tại sao.

Tuy nhiên, tôi sẽ khuyên bạn cũng nên đọc các đánh giá của các trang web , vì tôi có rất nhiều lời khuyên và lời khuyên cho các trang web khác nhau trong các đánh giá này. Bằng cách đọc chúng, bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn và bạn sẽ dễ dàng chọn các trang web phù hợp với mình – những trang web phù hợp nhất với tôi, có thể không nhất thiết phải là tốt nhất cho bạn. Có thể có một số điều làm cho một trang khảo sát rất tốt trong ví dụ một quốc gia, nhưng không hấp dẫn lắm ở một quốc gia khác. Tôi đã làm hết sức mình để đưa loại thông tin này vào các bài đánh giá và trong phần mô tả các trang khảo sát.

Làm cách nào để quyết định trang web nào đưa nó vào top 10?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào tôi đã thực hiện một Top 10 khi có hàng trăm trang web khảo sát trên mạng. Tôi phải thừa nhận rằng tôi đã không thể kiểm tra mọi trang khảo sát đơn lẻ, nhưng tôi đã thử nghiệm rất nhiều và tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm càng nhiều càng tốt. Do đó, tôi cũng sẽ liên tục cập nhật danh sách ở trên.

Khi kiểm tra các trang web khảo sát, tôi xem xét số tiền có thể thực hiện liên quan đến thời gian, tần suất họ có các cuộc khảo sát, mức độ dễ sử dụng, cách thanh toán (paypal, voucher, quà tặng, v.v.) và hơn thế nữa. Xếp hạng ở trên được dựa trên các thông số này, khi tôi so sánh một trang web nhất định với các trang web khảo sát nói chung. Tất cả điều này đặt lại với nhau, dẫn đến Top 10 của tôi.

Một số trang web, tôi cũng đã quyết định thậm chí không cố gắng để đăng ký ngay bây giờ, vì họ rất dễ dàng để phát hiện như là một scam. Một số trong số này, bạn sẽ có thể tìm thấy cảnh báo lừa đảo trong phần đánh giá. Có những trang web ví dụ muốn bạn trả một khoản tiền lớn để có quyền truy cập vào các khảo sát (nói chung tôi khuyên bạn không nên tham gia một trang web tính phí bạn truy cập vào các khảo sát). Tôi đã viết một bài báo chung về cách bạn có thể tránh những cuộc gian lận khảo sát này , vì vậy bạn biết những gì cần xem xét trước khi tham gia một trang khảo sát và cách phát hiện ra những trang mà bạn nên tránh xa.

Nếu bạn có những trải nghiệm khác, không đồng ý hoặc đồng ý với danh sách này, vui lòng để lại nhận xét bên dưới. Sẽ tuyệt vời khi nghe về trải nghiệm của bạn.

Nguồn: paidfromsurveys.com

Bình luận