CÁCH KÝ ÂM TRÊN PHẦN MỀM ENCORE

Chào các bạn!

Để tạo ra một ca khúc hay chép lại 1 ca khúc nào đó thì chúng ta có phần mềm ENCORE hỗ trợ cho việc này.

Thứ nhất là hình thức các bài hát sẽ được trình bày một cách chuyên nghiệp. Thứ hai là có đầy đủ các công cụ để tạo ra một tác phẩm. Thứ ba là dễ sử dụng với bất kỳ ai, nếu chịu học hỏi… Và bây giờ chúng ta cùng xem một video ký âm trên phần mềm ENCORE

Tiếp theo, chúng ta cần biết cách ký âm trên phần mềm với những phím tắt giúp cho việc chúng ta ký âm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng xem video hướng dẫn.

Để giúp cho việc chúng ta ký âm tốt hơn thì việc học thêm về phần NHẠC LÝ CƠ BẢN giúp cho chúng có thể viết cho mình những ca khúc mà mình sáng tác.

Cuối cùng, các bạn cần thực hành nhiều để giúp cho việc ký âm trở nên nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn. Nếu có thắc mắc gì vui lòng COMMENT phía bên dưới bài viết để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!


Phần Mềm và VSTi cho Hòa âm và Thu âm

Chào các bạn!

Bước đầu cho việc học Hòa âm phối khí và thu âm thì việc cài đặt bao nhiêu phần mềm và những phần mềm nào hữu ích và tiện lợi nhất, chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ trong việc Hòa âm phối khí và thu âm một cách hay nhất và ổn định nhất trong quá trình học tập hiện tại và làm việc trong tương lai và điều đó tôi đã mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để hoàn thiện và sở hữu bộ phần mềm và các công cụ làm việc của mình. Qua đó, tôi thấy nhiều anh chị còn đang loay hoay lựa chọn phần mềm rồi tải về, cài đặt các thứ và dĩ nhiên nó không đủ cho việc sử dụng cũng như chưa tính tới việc cài không được các phần mềm và VSTi. Vì mỗi loại có những cách cài riêng và đòi hỏi có kiến thức về IT…

<<Tìm hiểu thêm tại đây>>

Bình luận

*** Chúc Quý khách một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - PHÁT TÀI PHÁT LỘC*** Bỏ qua