Các bài hát sách Âm nhạc lớp 11 Cánh Diều

* Học sáng tác nhạc cho người mới
* Học Hòa âm phối khí trên Logic Pro X
* Học Sáng tác nhạc Pop Ballad
* Học Sản xuất âm nhạc trên máy tính

TẬP CHƠI NHẠC 

Xin chào quý thầy cô và các bạn học sinh thân mến!

Hôm nay, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuốn sách giáo khoa “Âm nhạc 11 Cánh diều” – một nguồn tài liệu hữu ích để khám phá sâu hơn về thế giới của âm nhạc. Cuốn sách này được thiết kế nhằm giúp các em phát triển kiến thức và kỹ năng âm nhạc thông qua các hoạt động như hát, nghe nhạc, đọc nhạc, hiểu lí thuyết âm nhạc, khám phá các nhạc cụ và tận hưởng âm nhạc.

Với những bài hát và bản nhạc tuyệt vời, cuốn sách này giúp các em hiểu và trải nghiệm tự nhiên các yếu tố quan trọng của âm nhạc. Nó sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình học tập về văn hoá và nghệ thuật.

So với cuốn sách giáo khoa Âm nhạc lớp 10, sách Âm nhạc lớp 11 “Cánh diều” sẽ đưa các em khám phá sâu hơn vào những kiến thức và kỹ năng âm nhạc. Các em sẽ được khám phá và nghiên cứu tài liệu một cách chủ động. Qua việc sử dụng cuốn sách này, chúng ta sẽ khởi đầu một hành trình âm nhạc lớp 11 tràn đầy phấn khích và hiệu quả.

Cuốn sách “Âm nhạc 11 Cánh diều” được chia thành các chủ đề thú vị, mỗi chủ đề mang đến cái nhìn sâu sắc về một khía cạnh đặc biệt của âm nhạc:

Chủ đề 1: “Non sông tươi đẹp” – Khám phá âm nhạc trong cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp.

Chủ đề 2: “Khát vọng tuổi trẻ” – Truyền cảm hứng và khám phá ý chí của tuổi trẻ qua âm nhạc.

Chủ đề 3: “Điệu hát quê hương” – Trải nghiệm âm nhạc đặc trưng của quê hương.

Chủ đề 4: “Giai điệu bốn phương” – Khám phá âm nhạc từ nhiều nền văn hoá và địa điểm trên thế giới.

Chủ đề 5: “Mùa xuân” – Hòa mình vào không khí tươi vui và rực rỡ của mùa xuân qua âm nhạc.

Chủ đề 6: “Cuộc sống muôn màu” – Thấu hiểu và khám phá âm nhạc trong cuộc sống đa dạng và phong phú.

Cuốn sách “Âm nhạc 11 Cánh diều” là một công cụ học tập thú vị và đa dạng, giúp các em học sinh tận hưởng và khám phá âm nhạc một cách sâu sắc. Hãy cùng nhau khởi đầu một năm học đầy tri thức và niềm vui với môn học Âm nhạc!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận